Ngày 1 Tháng 11, 2013 | 07:15 PM

"Hồ" chưa xả, "nước" đã tràn trề

"Hồ" chưa xả, "nước" đã tràn trề
  MỚI NHẤT

Một số phụ nữ không thể chịu được cảnh “hồ chưa xả mà nước đã tràn trề” của chồng.

Câu hỏi:

Vấn đề của tôi là quá nhiều dịch trước xuất tinh (pre-come) khi “yêu”. Vì vậy, người phụ nữ của tôi không hề thích chút nào khi oral sex (yêu bằng miệng). Điều này đang gây ra chút căng thẳng trong quan hệ của chúng tôi. Tôi luôn ra dịch bất cứ lúc nào nếu bị kích thích về tình dục. Thậm chí khi “cậu bé” của tôi “chào cờ” vào ban đêm thì dịch này cũng tuôn ào ạt, khiến tôi khó ăn khó nói với bạn gái khi thức dậy trước nàng vào buổi sáng. Xin hỏi, đây có phải là vấn đề nghiêm trọng hay không, và có cách nào để tôi kiểm soát “nước nôi” tốt hơn hay không?

Trả lời:

Có thể nói, việc tiết dịch vào thời điểm trước khi đạt đến tình trạng cực khoái hay khi bạn bị kích thích tình dục là chuyện “thường ngày ở huyện” của đàn ông. Một số đàn ông tiết dịch rất nhiều, số khác rất ít, thậm chí có người chẳng “tháo khoán” được chút nào.

Bạn có thể rất ngạc nhiên nếu biết rằng một số phụ nữ thực sự cảm thấy bị kích thích bởi điều này. Nhưng việc người phụ nữ của bạn có phản ứng trái ngược cũng không nên coi là lập dị.

Còn vấn đề của bạn là “trời cho”, bạn không thể làm gì để thay đổi sinh lý của chính mình. Điều cần thay đổi là cách thức “thi công”. Do “đối tác” của bạn không thể sống chung với “lũ”, bạn hãy thử chọn giải pháp mang bao cao su khi oral sex, biết đâu nàng lại cảm thấy thích thú hơn, đồng thời giúp hạ nhiệt căng thẳng trong quan hệ tình cảm giữa hai người.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC