Ngày 19 Tháng 6, 2015 | 04:47 PM

Hãy nói yêu thương ngay khi còn có thể

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chưa từng có một khóa học nào dạy cách để trở thành một người Cha. Càng chẳng ở đâu dạy Cha yêu Con như thế nào. Nói không ngoa, những đứa con chính là “người thầy” của Cha. Khi có sự xuất hiện của Con trên đời, Cha mới biết mình phải yêu Con như thế nào. Cha không phải là người hoàn hảo nhưng luôn yêu con theo cách hoàn hảo nhất. Nếu như Mẹ mang đến sự dịu dàng, thì tình yêu của Cha lại vô cùng mạnh mẽ.

 

 

Ngày 6/6/2015 Nhãn hàng khăn giấy ướt Mamamy phát động cuộc thi ảnh “Yêu con theo cách riêng của bố”. Hơn ai hết, những người vợ, những đứa con là người cảm nhận được sâu sắc tình yêu đó. Mamamy đã tạo cơ hội để họ bày tỏ trọn vẹn tình yêu thương, lòng biết ơn với những người đã và đang làm Cha.

 

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người. Gần 600 bức ảnh và những lời yêu thương dành cho Cha đã được chia sẻ chỉ trong vòng 1 tuần. Trong số đó, có một bài viết lấy đã lấy đi rất nhiều nước mắt của độc giả. Bài thi đã đoạt giải nhất với sự ủng hộ gần như 100% của tất cả những người tham gia.

Bố hãy cứ yêu con từ nơi xa đó

…Dù thân xa nhưng lòng không xa, tình yêu anh dành cho vợ con sẽ mãi không thay đổi. Em sẽ mãi ôm ấp những kỷ niệm ngọt ngào, sẽ gìn giữ vẹn nguyên những tình cảm thiêng liêng của anh trong trí nhớ của con dù dòng thời gian cuốn trôi tất cả. Em mong anh hãy yên lòng, hãy tin tưởng em đủ mạnh mẽ vượt qua những thử thách cuộc đời giăng ra để tìm lại nụ cười trong trẻo ngày nào cho thiên thần bé bỏng của chúng ta. Và dẫu thế nào, anh mãi là người chồng, người cha tuyệt vời nhất mà Thượng Đế từng mang đến cho mẹ con em.

Em và con mãi yêu anh, hãy ra đi thanh thản nhé!Toàn bộ bài viết

 

 

Hiếm có cuộc thi online nào đem đến nhiều cung bậc cảm xúc và được đông đảo người chơi ủng hộ nhiều như thế. Điều này có thể lý giải: hằng ngày, đôi khi chúng ta bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc sống, của cơm, áo, gạo, tiền, nhiều khi bỏ quên những thứ tưởng chừng bình thường nhưng lại vô cùng thiêng liêng là tình cảm gia đình. Vậy thì, chẳng riêng gì ngày 21/6 năm nay, hãy biến bất cứ một ngày bình thường nào cũng trở thành Ngày của Cha và Ngày của Mẹ. Hãy nói những lời yêu thương ngay khi còn có thể.

PV/Báo Gia đình & Xã hội

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC