Ngày 7 Tháng 5, 2016 | 09:00 AM

Hành trình “Nối dài hạnh phúc” và những dấu ấn không thể quên

GiadinhNet - Hơn 1000 bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình đã được chia sẻ trong suốt 4 tuần diễn ra chiến dịch “Nối dài hạnh phúc” được đồng hành bởi Dạ Hương.

Từ những con số ấn tượng

Chiến dịch “Nối dài hạnh phúc” được đồng hành bởi Dạ Hương với mong muốn cổ vũ chị em phụ nữ tự tin hơn trong việc chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân đã kết thúc với những con số vô cùng ấn tượng. Mặc dù chỉ diễn ra trong 4 tuần nhưng chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình, 1327 người tham gia là bấy nhiêu câu chuyện khác nhau được chia sẻ, đặc biệt không chỉ có chị em phụ nữ mà các quý ông cũng hào hứng gửi đến chương trình bí quyết giữ lửa tình yêu của gia đình mình. Đoạn video clip Nối dài hạnh phúc thu hút khoảng 74.000 lượt views. Trên fanpage chương trình, mỗi ngày đều nhận được sự tương tác tích cực từ đông đảo các chị em.

Đã có 1377 bí quyết được chia sẻ trên website chương trình noidaihanhphuc.com
Đã có 1377 bí quyết được chia sẻ trên website chương trình noidaihanhphuc.com

Chưa dừng lại ở đó, một số sao Việt được biết đến như những gia đình hạnh phúc điển hình trong showbiz cũng không đứng ngoài hành trình đầy thú vị này. Trên Facebook cá nhân của mình, Thúy Hạnh, Ốc Thanh Vân đã có những tâm sự rất thật lòng về bí quyết để giữ hôn nhân mãi nồng nàn, các chia sẻ này đồng thời nhận được rất nhiều lượt likes, shares, comments của người hâm mộ. Ngoài ra, gia đình Minh Tiệp – Thùy Dương cũng đã chia sẻ thẳng thắn về đời sống hôn nhân và bí quyết giữ gìn hạnh phúc của mình.


Đoạn video clip Nối dài hạnh phúc thu hút 73.777 lượt views

Đoạn video clip Nối dài hạnh phúc thu hút 73.777 lượt views

Đến những chia sẻ chân thành

Có lẽ chưa bao giờ phái đẹp lại đồng loạt kể những câu chuyện ngọt ngào về gia đình mình nhiều đến vậy. Dẹp bỏ sự ngại ngùng, các chị em đã hào hứng chia sẻ những bí quyết để có thể giữ lửa yêu thương như thuở ban đầu. Với cách thức tham gia vô cùng đơn giản và thuận tiện, mỗi ngày website chương trình đều nhận được hàng chục bài viết chân thành từ các chị em. Những kinh nghiệm rất thiết thực như các bí quyết để chồng luôn thương yêu bạn, học cách tôn trọng chồng, khéo léo, tinh tế trong ứng xử hay cách cân bằng giữa chuyện quán xuyến việc nhà và chăm sóc bản thân đều được các chị em nhiệt tình chia sẻ. Niềm hạnh phúc không chỉ được nối dài trong chính gia đình họ mà thực sự đã được lan tỏa, được nối dài từ gia đình này đến gia đình khác trong suốt 4 tuần qua. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được không ít lời chia sẻ vô cùng ấm áp của các quý ông gửi đến vợ của mình. Rõ ràng, “Nối dài hạnh phúc” không chỉ là một quyển “bách khoa toàn thư” sống động nhất về bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân gia đình mà còn là nơi để các quý ông được thể hiện tình cảm và các chị em có thể nhắn nhủ những lời thầm kín một cách khéo léo đến chồng của mình.

Những chia sẻ chân thành nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng
Những chia sẻ chân thành nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng

Song song đó, đã có hơn 11.000 phần quà được Dạ Hương gửi đến những người tham gia thay cho lời cảm ơn vì sự tự tin chia sẻ cũng như tinh thần tích cực lan tỏa bí quyết hạnh phúc đến cộng đồng.

Như vậy, hành trình thú vị này đã kết thúc với vô vàn niềm vui và hứng khởi.

Hành trình Dạ Hương cùng những người phụ nữ hiện đại “Nối dài hạnh phúc” tạm dừng ở đây nhưng chắc chắn hành trình giữ lửa yêu thương của chính bạn sẽ vẫn còn tiếp tục và Dạ Hương sẽ luôn ở cạnh bên đồng hành cùng bạn.

MT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC