Ngày 13 Tháng 12, 2013 | 10:16 AM

Hạnh phúc kỳ diệu

Hạnh phúc kỳ diệu

GiadinhNet - Con yêu, ngày con xuất hiện trong cuộc đời cha mẹ thật bất ngờ. Mẹ hạnh phúc khi nhìn thấy con lần đầu tiên. Cảm xúc làm mẹ ngọt ngào không diễn tả nổi...

Đó là một buổi sáng đẹp trời khi cha còn chưa tỉnh giấc, mẹ đã nhìn thấy 2 vạch màu hồng tuyệt đẹp trên chiếc que thử thai. Mắt mẹ nhòa đi vì ngỡ ngàng, tay chân mẹ run rẩy, tim đập thình thịch vì niềm hạnh phúc ngập tràn.
 
Hạnh phúc kỳ diệu 1

Con yêu, mẹ không dám tin vào mắt mình, mẹ phải đánh thức cha dậy. Sau bao ngày cha mẹ cầu nguyện và ngóng trông, giờ đây con xuất hiện như một món quá vô giá ông trời ban tặng cho cha mẹ. Cha con đã bế bổng mẹ lên sau khi nhìn chăm chăm vào chiếc que thử thai. “Chúng mình sắp làm cha mẹ rồi em ơi!” - cha con đã la thật to và cười thật lớn. Ngôi nhà nhỏ của gia đình mình trở nên ấm áp xiết bao!

Ngày tháng trôi đi, con lớn dần trong mẹ. Cảm nhận đầu tiên khi mẹ biết có một sinh linh bé nhỏ đang hình thành trong bụng mẹ là một cảm giác lâng lâng khó tả, vừa thiêng liêng vừa tự hào. Con làm cho mẹ mệt nhoài, mẹ ốm nghén dữ dội nhưng tất cả đâu thấm tháp gì so với niềm hạnh phúc mẹ đang có con. Mỗi ngày mẹ trò chuyện với con thật nhiều, mong con sẽ nghe được lời mẹ nói, cảm nhận được thế giới xung quanh đang diễn ra như thế nào…
 
Hạnh phúc kỳ diệu 2

Bốn tháng mẹ cảm nhận những cử động đầu tiên của con, cảm giác đó là những gợn sóng lăn tăn, lăn tăn đang trào dâng dần lên trong bụng mẹ, cái máy đó nhẹ nhàng lắm mà sao mẹ cảm nhận rõ ràng. Mẹ gọi cha con để cha con được cảm nhận niềm hạnh phúc cùng mẹ vậy nhưng con chỉ máy có một cái để báo hiệu cho mẹ biết rằng con đang còn thức để nghe mẹ đọc truyện.

Từ hôm sau, cha con đã tranh phần đọc truyện của mẹ cho con nghe, cha bảo “Cha sẽ đọc truyện cho con nghe để cha cảm nhận được cái máy của con, để cha thấy được sinh linh nhỏ bé đang ở trong bụng mẹ thật khỏe mạnh”. Đáp lại sự mong chờ của cha, con đã cho cha thấy con gái của cha đang quậy như thế nào. Những tháng ngày sau đó tần suất máy và đạp của con mỗi ngày nhiều hơn. Bụng mẹ nhấp nhô lên xuống đến diệu kỳ. Mẹ thấy rõ con mình đang ngày càng lớn lên trong khoảng không gian chật chội đó.

Một ngày đầu xuân con chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ của cha mẹ, nước mắt mẹ đã lăn dài trên má, miệng thì cười thật tươi khi nghe thấy tiếng khóc to chào đời của con. Nắm đôi bàn tay nhỏ xinh của con, cảm nhận hơi ấm tỏa ra từ người con, mẹ ôm con chặt hơn vào lòng mình.

Mẹ thầm cảm ơn cha con đã luôn yêu thương và động viên mẹ con mình. Cảm ơn sản phẩm dinh dưỡng Mom XO đã đồng hành cùng mẹ con mình trong suốt 9 tháng 10 ngày, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để con được chào đời khỏe mạnh.
 
Vui cùng XO – Chào xuân 2014
 
Hạnh phúc kỳ diệu 3

Chào mừng xuân Giáp Ngọ 2014, nhãn hàng dinh dưỡng XO tổ chức chương trình khuyến mãi mang tên “Vui cùng XO – Chào xuân 2014”.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 01/12/2013 đến ngày 15/01/2014, áp dụng cho các sản phẩm dinh dưỡng XO (Majesty XO, Mom XO, XO 4, XO Kid).

Tham gia chương trình, quý khách hàng chỉ cần tích lũy nắp thiếc có dán tem khuyến mãi hợp lệ. Tích lũy càng nhiều nắp thiếc, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những quà tặng hấp dẫn như: Chảo Nano kim cương cao cấp Hàn Quốc, chăn quấn bé, gối chống méo, gối ôm cao cấp của nhãn hàng Baby First, kẹo Hồng Sâm nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, bộ hộp đựng cao cấp Lock&Lock…

Với các sản phẩm Mom XO, XO 4, XO Kid, khách hàng được quy đổi hai lon nhỏ bằng một lon lớn. Riêng sản phẩm Majesty XO, khách hàng không được quy đổi hai lon nhỏ bằng một lon lớn.

Mọi thắc mắc về chương trình hoặc sản phẩm liên hệ: Hotline phòng chăm sóc khách hàng  tại Hà Nội: (04) 35561599; Đà Nẵng: (0511) 3715555; TP HCM: (08) 54115500.

 
Tú Chi

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC