Ngày 27 Tháng 10, 2014 | 08:29 AM

Giải pháp hỗ trợ can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ

GiadinhNet - Ngày nay môi trường sống có nhiều ô nhiễm đã làm cho mô hình bệnh tật trẻ em có những thay đổi. Các bệnh truyền nhiễm có xu hướng giảm đi nhưng những bệnh lý khác lại tăng lên.

Một số trẻ em, nhất là những trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển trí tuệ thường có khả năng tập trung, ghi nhớ và phản xạ kém. Do vậy khả năng ghi nhớ, lưu trữ và tái hiện lại thông tin của não bộ bị ảnh hưởng. Hậu quả là làm trẻ giảm khả năng nhận thức, ngôn ngữ, giao tiếp, học tập kém và giảm thích ứng với xã hội và môi trường xung quanh.

Vấn đề đặt ra là nên chọn giải pháp nào vừa an toàn cho trẻ vừa cải thiện được những khiếm khuyết cho sự phát triển não bộ của trẻ một cách hữu hiệu nhất.

Một nghiên cứu của khoa tâm thần học, trường đại học Y David Geffeen, LA, USA chỉ ra rằng:

Trí nhớ là một quá trình hoạt động của não bộ để ghi nhận, lưu giữ, và nhớ lại thông tin khi cần thiết. Vì vậy, khả năng tập trung, ghi nhớ , phản xạ và ngôn ngữ của mỗi người là do não quyết định. Việc bổ sung các sản phẩm bổ não đúng cách, an toàn có thể mang lại lợi ích cao trong việc tăng cường trí tuệ và duy trì sức khỏe cho não. Và việc bổ sung sản phẩm bổ não là cần thiết đối với hiện tượng kém tập trung, ghi nhớ và phản xạ kém của trẻ .

Hiện nay với những trẻ được chẩn đoán tự kỷ đang được áp dụng các mô hình điều trị can thiệp kết hợp bổ sung thêm các sản phẩm TPCN hỗ trợ cho sự phát triển não bộ của trẻ vừa an toàn không tác dụng phụ và đã mang lại sự cải thiện đáng kể.

Chuyên gia Quách Thúy Minh

Sản phẩm TPCN Cốm Vương Não Khang có công dụng tăng cường trí tuệ trẻ em với thành phần chính Cao Đinh lăng kết hợp với những vitamin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ như : Taurine, Coenzym Q10, Viamin B6, Acid Folic, Natrisuccinate… Sử dụng Vương Não Khang sẽ giúp tăng cường khả năng học tập, làm việc, tính tập trung và phản xạ cho trẻ.

Đối tượng sử dụng:

Trẻ chậm phát triển về trí tuệ và khả năng nhận thức Trẻ chậm nói và chậm phát triển ngôn ngữ Trẻ chậm giao tiếp, tương tác xã hội (chơi với bạn) Trẻ tự kỷ

 

 

Sản xuất bởi : Công ty CP sản xuất và thương mại Hồng Bàng

Đ/C : Lô A2 – CN1 cụm CN Từ Liêm Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Tiếp thị và phân phổi : Công ty CP KD DV&TM Nam Phương

Đ/C: Số 17 ngõ 144 Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

ĐT: 043. 557.8387, 043.557.9229

Web: namphuong.vn, vuongnaokhang.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC