Ngày 9 Tháng 4, 2015 | 07:48 AM

Dutch Lady tổ chức ngày hội Nông trại Gia đình

Dutch Lady tổ chức ngày hội Nông trại Gia đình

GiadinhNet - Ngày hội Nông trại Gia đình do nhãn hàng Dutch Lady (thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam) tổ chức sẽ chính thức mở cửa tự do chào đón các gia đình Việt từ 8h30 đến 21h mỗi ngày từ ngày 15/4 đến ngày 19/4/2015 tại công viên Lê Văn Tám (đường Hai Bà Trưng, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM).

Tại ngày hội, các gia đình Việt không chỉ được trải nghiệm cuộc sống ở nông trại Hà Lan mà còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi thú vị để cả gia đình tận hưởng thời gian gắn kết thật ý nghĩa.

Điểm ấn tượng nhất của Ngày hội Nông trại Gia đình là sự xuất hiện của mô hình chai sữa khổng lồ với kích thước 800m2, bên trong tái hiện hình ảnh nông trại Hà Lan như đồng cỏ xanh mát, đàn bò khỏe mạnh… và quy trình sản xuất ra sản phẩm sữa Dutch Lady thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Ngoài ra, các gia đình còn được trải nghiệm và cùng nhau gắn kết thông qua các hoạt động tại Nông trại Hà Lan hạnh phúc với rất nhiều trò chơi như vắt sữa thần tốc, đua bò kì thú… và tham gia Sân chơi Gia đình vui nhộn để giành nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngày hội Nông trại Gia đình là một phần trong chiến dịch công bố thông điệp mới của Dutch Lady là “Xây nền sức khỏe, gắn kết gia đình từ 1871” với cam kết những sản phẩm của Dutch Lady sẽ giúp mang lại nguồn sức khỏe tốt và sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, đến với Ngày hội Nông trại Gia đình, phụ huynh và bé còn có cơ hội giao lưu với các gia đình nghệ sĩ nổi tiếng như Minh Khang - Thúy Hạnh, Lý Hải - Minh Hà, Bình Minh - Anh Thơ, Phan Anh - Tuấn Ngọc và Đức Thịnh - Thanh Thúy.

PV/Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC