Ngày 28 Tháng 8, 2013 | 08:36 PM

Để lửa tình âm ỉ cháy sau mỗi "cuộc yêu"

Để lửa tình âm ỉ cháy sau mỗi "cuộc yêu"
  MỚI NHẤT

Không nhất thiết sau cuộc “yêu” bạn phải vội vã chìm vào giấc ngủ. Sự thành công của những chương trình "yêu" không chỉ dựa vào màn dạo đầu hoặc màn chính duy nhất, mà còn là chương trình sau khi làm "chuyện ấy".

Bạn nên dành thời gian thỏa đáng cho "màn dạo cuối" để "chuyện yêu" vẫn âm ỉ cháy.

Nâng ly rượu vang và ăn nhẹ

Để lửa tình âm ỉ cháy sau mỗi "cuộc yêu" 1
  

Nếu sau cuộc "yêu" bạn và người ấy đều cảm thấy đói bụng do đã tiêu hao một lượng lớn calo trong quá trình "giao ban", hãy uống một ly rượu vang nhỏ và ăn nhẹ để lấp đầy cái bụng rỗng.

Những chất chống oxy hóa trong rượu vang sẽ giúp máu lưu thông dễ dàng hơn và đem lại cho hai bạn cảm giác thư giãn, thoải mái.

Không nên ăn nhiều và ăn đồ ăn nhanh vào thời điểm này vì chúng có thể khiến bạn tăng cân, béo phì ngoài ý muốn.

Thì thầm nhẹ nhàng vào tai nhau

Chính ở trong "màn dạo cuối" này, bạn ở trong tình trạng thân mật nhất, do đó, hãy tận dụng cơ hội này để duy trì sự thân mật với đối tác bằng cách nói về những điều mà bạn vẫn nói với nhau hằng ngày. Hoặc hãy thử nói chuyện nhẹ nhàng và thì thầm với người ấy hơn là thảo luận về các chủ đề nặng mà có thể khiến không khí trở nên căng thẳng.

Dành tặng lời khen ngợi

Bạn không nhất thiết phải đau đầu khi nghĩ xem nên làm gì khi cuộc "ái ân" kết thúc. Rất đơn giản thôi bạn chỉ cần dành tặng người bạn tình một lời khen ngợi chân thành về khả năng "thi" của anh ấy cũng giúp tình cảm của hai bạn được cải thiện hơn rất nhiều.

Cùng xem phim

Xem phim tình cảm lãng mạn có thể là một ý tưởng khá tốt. Mang theo một bộ phim về đời sống của phụ nữ hoặc một bộ phim lãng mạn khiến bạn rơi nước mắt. Đây là thời gian duy nhất để xem xét liệu người kia có tôn trọng bạn hay không. Điều này sẽ giúp quan hệ cả hai bạn trở nên đặc biệt mạnh mẽ trước khi bước vào một đêm ngon giấc.

Tắm cùng nhau
 
Sau khi "mây mưa" hai bạn cũng có thể tắm cùng nhau để vệ sinh cơ thể trước khi đi vào giấc ngủ. Trong quá trình tắm hai bạn hãy mát xa cho nhau để gần gũi và thân mật hơn.

Thắp một cây nến

Thắp một cây nến để tạo nên ánh sáng lung linh huyền ảo sẽ đem lại cho hai bạn một cảm giác lãng mạn và tuyệt vời nhất. Đây cũng là cách để hai bạn xích lại gần nhau hơn, dễ dàng chìm vào trong giấc ngủ.

Nghe một khúc nhạc lãng mạn

Sau khi thực hiện "chuyện gối chăn" hãy mở một bài hát hay một đoạn nhạc lãng mạn, cũng có thể là bài hát mà nàng/chàng yêu thích. Đây cũng là ý tưởng hay sau khi "yêu".

Ngủ

"Chuyện yêu" sẽ tốt và chất lượng hơn nếu kết hợp với giấc ngủ đủ về mặt thời gian và chất lượng. Hoạt động này không được khuyến khích thực hiện càng sớm càng tốt mà hãy bắt đầu bằng cách ôm ấp và vuốt ve nhau, sau đó là đi ngủ cùng nhau. Một đêm ngon giấc ngủ sẽ làm cho một cơ thể tươi tắn vào buổi sáng hôm sau để bạn có thể tạo ra mối quan hệ nóng bỏng và lành mạnh hơn với người ấy.

Theo Webphunu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC