Ngày 14 Tháng 9, 2013 | 07:30 PM

Để có tâm trạng "lâm trận" ngay đêm nay

Để có tâm trạng "lâm trận" ngay đêm nay
  MỚI NHẤT

Hãy yêu bản thân mình và thẳng thắn hơn trong giao tiếp để cuộc “ yêu” viên mãn.

Khi việc nhà đã hoàn thành. Những đứa con cũng đã ngủ say. Kem dưỡng ẩm đã được thoa lên cơ thể, và bộ đồ ngủ hấp dẫn được mặc lên người, bạn chắc chắn sẽ khiến chàng muốn “ yêu”. Thế nhưng, khi bạn sẵn sàng vào cuộc như thế mà chàng còn đang bận rộn với những việc khác. Và bạn đang cố gắng nhớ lại lần cuối cùng khi 2 bạn làm “chuyện ấy” hoặc cắn vào nhau để quên đi “cực khoái” là khi nào? Nếu điều này quen thuộc đối với bạn thì bạn không hề đơn độc.

Theo một báo cáo được công bố trên tờ The New York Times: “Trong các mối quan hệ lâu dài, phụ nữ có nhiều khả năng mất hứng thú trong quan hệ tình dục hơn nam giới. Vì ý tưởng của phụ nữ về quan hệ tình dục phụ thuộc nhiều vào sự mới lạ”. Khái quát sâu rộng là không công bằng, vì vậy chúng tôi đã hỏi phụ nữ đối phó thế nào với sự đơn điệu. “Tôi không bận tâm nhiều về tư thế, nhưng tôi không thể chịu được khi anh ấy từ chối hôn tôi ngoài phòng ngủ nhưng lại bất ngờ “tấn công” khi tôi đang nằm trên giường” Mridula Awasthi- 1 vị giám đốc 37 tuổi nói.

Để có tâm trạng "lâm trận" ngay đêm nay 1
  

Người phụ phụ nữ 37 tuổi này đã luôn cố gắng để giữ thân hình đẹp và chuẩn bị chu đáo trước mỗi cuộc “yêu” vì vậy mà cô luôn căm ghét chồng vì không đánh giá cao những nỗ lực của mình. Cô cho biết : “ Tôi thích được âu yếm và hôn, không chỉ ở những màn dạo đầu, mà thậm chí khi đã đạt cực khoái”.

Rati Kumar, một nhân viên ngân hàng 38 tuổi, chia sẻ nỗi niềm của Mridula. Rati cảm thấy thú vị khi chồng cô chờ đợi cho con trai ngủ để "tấn công" của mình. Đối với anh ấy, tình dục là một công việc được thực hiện vào cuối tuần trong một khoảng thời gian hạn chế. Trước đó, chúng tôi cũng thử nghiệm một số tư thế khác nhau. Anh ấy không còn tặng tôi hoa hay làm những điều bất ngờ nữa.

Tiến sĩ tình dục học Uttam Dave cho biết thiếu giao tiếp là nguyên nhân cơ bản của hầu hết các trở ngại tình dục. Ông nói: “Ngay cả những cặp vợ chồng đã kết hôn trong 1 thập kỉ, họ cũng có thể không biết sở thích của nhau hay thậm chí điểm G của bạn tình”. Vì vậy, bạn cần phải thành thật hơn khi nói chuyện trước khi bạn từ bỏ quá sớm, nếu không bạn sẽ cảm thấy thật tội lỗi và không hề có quyền gì để phàn nàn cả.

Làm thế nào để có tâm trạng “yêu”?

Khám phá cơ thể của bạn: Lần cuối cùng bạn chạm vào cơ thể là khi nào? Bạn có cảm thấy các kết cấu của nó, đường cong, chỗ lõm xuống… Bạn cần phải cảm thấy gợi cảm trước khi yêu cầu chồng bạn điều đó.

Chạm vào anh ấy: Luồn ngón tay của bạn qua mái tóc của chàng khi anh ấy đang nằm trên giường. Chà lưng vào nhau khi đang xem TV. Rúc, vuốt ve, hay cù anh ấy hoặc cũng có thể gửi cho chàng một tin nhắn SMS nghịch ngợm. Hãy nói rằng chàng có mùi thật quyến rũ.

Thử nghiệm: Xem xét sử dụng sex toys nếu cả 2 bạn thấy thoải mái. Có rất nhiều hỗ trợ thú vị mà bạn có thể đặt hàng trực tuyến. Đặt hàng một máy rung và yêu cầu anh ấy chỉ đơn giản là xem trong lúc bạn kích thích bản thân. Nếu chàng thích xem phim sex, hãy cùng nhau xem một bộ phim thay vì thu hẹp suy nghĩ.

Chấp nhận mạo hiểm: Hãy tìm một sở thích chung. Nó có thể là nghe nhạc, tập thể dục hoặc đi bộ. Chia sẻ các hoạt động với nhau có thể mang lại cho bạn sự gần gũi hơn và tạo không khí thân mật.

Theo Soha/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC