Ngày 22 Tháng 10, 2017 | 09:00 PM

Để bạn gái phát hiện mình ngoại tình, chàng trai “nếm quả đắng” với quà chia tay được tặng

  MỚI NHẤT

Thay vì chỉ nói lời chia tay một cách thông thường, cô gái này đã dành tặng cho chàng người yêu món quà chia tay mà chắc hẳn anh ta chẳng thể nào quên được.

Khi yêu, ai cũng muốn cùng người mình yêu nắm tay nhau tiến đến ngưỡng cửa hôn nhân. Trên con đường ấy, sẽ có lắm ong bướm dập dờn bay liệng xung quanh. Có người rất tỉnh táo trước lời mời quyến rũ của ong bướm nhưng cũng nhiều người đã lỡ lạc lối trong phút chốc. Thế nhưng, dù chỉ là phút chốc thôi, đôi khi cái giá họ trả sẽ là rất đắt.

Bạn có bao giờ nghĩ đến ngày đó không? Ngày mà người yêu vì quá mê “những đàn ong bướm” đó mà đã phản bội lại bạn - người đã cùng họ đồng hành suốt một quãng đường dài với biết bao kỉ niệm đẹp.

Nhiều người tự hỏi nếu rơi vào trường hợp bị phản bội, bắt gặp người yêu ngoại tình , mình sẽ làm gì không? Rất nhiều người khẳng định mình sẽ thẳng tay chấm dứt mối quan hệ này. Nhưng kết thúc bằng cách nào, bạn có xác định được chưa?

Cô gái chủ nhân của lá thư chia tay dưới đây đã có một cách rất đặc biệt. Lá thư này đã được đăng tải trên một diễn đàn và nhận được sự chú ý của nhiều người. Thay vì chỉ nói lời chia tay một cách thông thường, cô gái này đã dành tặng cho chàng người yêu món quà chia tay mà chắc hẳn anh ta chẳng thể nào quên được.

Cô gọi đó là trò chơi và ngay từ khi phát hiện chuyện bạn trai lén lút qua lại với người con gái khác, cô đã âm thầm nghĩ ra trò chơi đặc biệt này. Nội dung cô viết trong thư chia tay, cũng là lời hướng dẫn chơi trò chơi như sau:

“Anh yêu! Đoán xem ai vẫn đăng nhập Facebook trên máy tính và nhận được tin nhắn từ Kelsi? Phải! Là anh! Nhưng đừng lo, em chẳng làm hỏng cái gì cả. Thực tế, em còn rất tốt bụng để đóng gói hành lý giúp anh đây. Em thậm chí còn phát minh ra trò chơi thú vị kể từ khi em biết anh thích tìm kiếm vài thứ (chẳng hạn như những cô gái). Và đây là nơi anh sẽ tìm được đồ dùng của mình:

- Quần áo của anh ở nơi mà lần đầu tiên mình gặp gỡ.

- Videogame của anh ở nơi chúng ta hôn nhau lần đầu tiên.

- Laptop của anh ở chỗ chúng ta mua videogame đầu tiên.

- TV của anh ở nơi chúng ta từng "vui vẻ".

- Những thứ khác bao gồm hình ảnh của chúng ta trong suốt 2 năm qua được để ở nhà Kelsi.

Chúc anh vui! À, dù em vẫn chưa làm vỡ hay hư hỏng bất kì thứ gì, em vẫn không đảm bảo những người khác không thể tìm ra chúng.

Tìm kiếm vui vẻ anh nhé”.

Anh chàng người yêu phản bội này chắc hẳn sẽ khá sợ hãi khi đọc lá thư này. Chuyện tư trang bị đưa đến những nơi công cộng đã khủng khiếp, và những bức ảnh anh cùng người yêu được gửi đến người anh đang lén lút qua lại chắc chắn còn khủng khiếp hơn nữa. Hẳn là một cơn ác mộng.

Theo Thời đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC