Ngày 26 Tháng 10, 2019 | 02:00 PM

Đây là bí quyết để Lê Hiếu tận hưởng cuộc sống dù lịch diễn dày đặc

Kể từ sau khi trở thành người đàn ông của gia đình, Lê Hiếu ngày càng đắt show và chăm chỉ ra mắt sản phẩm hơn.

Trên trang cá nhân của Lê Hiếu không khó để thấy hai điều mà anh thường chia sẻ với khán giả, là lịch diễn và những khoảnh khắc bên gia đình. Sau khi lập gia đình, Lê Hiếu thậm chí còn bận rộn hơn với những chuyến lưu diễn, hiếm lắm mới thấy anh xuất hiện ở những sự kiện trong nước.

Thế mà mới đây, Lê Hiếu đã dành thời gian ghé thăm gian hàng Volvo tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (VMS 2019). Vốn là người yêu xe, Lê Hiếu cho biết chiếc xe cũng như ngôi nhà thứ hai của mình, vì tính chất công việc nên anh dành thời gian trên xe khá nhiều, chưa kể những dịp chở bà xã đi du lịch. Anh cho rằng, ngoài yếu tố ngoại hình, an toàn là tiêu chí hàng đầu để anh lựa chọn một chiếc xe làm bạn đồng hành.

Đây là bí quyết để Lê Hiếu tận hưởng cuộc sống dù lịch diễn dày đặc - Ảnh 1.

Nói về chiếc "xế hộp" trong mơ, Lê Hiếu tâm đắc: "Trong các dòng xe trưng bày tại đây, Hiếu thích nhất là chiếc XC90 nhưng nếu để thuận tiện di chuyển và phục vụ cho công việc, Hiếu xin được chọn S90, với thiết kế rất nhã nhặn, đẹp và trẻ trung." Anh còn đùa rằng tốt nhất là có thể sở hữu cả hai siêu phẩm nói trên.

Đây là bí quyết để Lê Hiếu tận hưởng cuộc sống dù lịch diễn dày đặc - Ảnh 2.

"Volvo S90 là dòng xe đoạt giải Thiết kế của năm 2017 nên Hiếu rất mong chờ để được trải nghiệm. Cảm giác ngồi trong khoang xe, sau vô lăng hay ghế phụ đều rất thoải mái. Quan trọng hơn là những tính năng an toàn hàng đầu thế giới của Volvo, giúp Hiếu an tâm và bảo vệ tốt hơn cho những người yêu thương".

Đây là bí quyết để Lê Hiếu tận hưởng cuộc sống dù lịch diễn dày đặc - Ảnh 3.

Đây cũng là lần đầu tiên Volvo S90 Phiên bản t6- 320 mã lực có mặt ở Việt Nam. Lê Hiếu đánh giá cao chiếc xe này vì sở hữu động cơ 320 mã lực, giúp tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn rất mạnh mẽ.

Tại Triển lãm Volvo – VMS 2019, dưới bầu trời cực quang được Volvo dày công tạo tác để mang đến không gian chuẩn Bắc Âu, với phong cách lịch lãm, đầy nam tính, Lê Hiếu khiến tất cả khán giả chill khi thể hiện bản remix "Ngày Mai Em Đi". Nếu có điều gì không thay đổi ở Lê Hiếu thì đó là giọng ca ngày càng tinh tế, trầm ấm hát như thả tình vào tim người nghe.

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc đẹp của "Hoàng tử hát tình ca" Lê Hiếu bên siêu phẩm Volvo S90 tại VMS 2019.

Đây là bí quyết để Lê Hiếu tận hưởng cuộc sống dù lịch diễn dày đặc - Ảnh 4.
Đây là bí quyết để Lê Hiếu tận hưởng cuộc sống dù lịch diễn dày đặc - Ảnh 5.
Đây là bí quyết để Lê Hiếu tận hưởng cuộc sống dù lịch diễn dày đặc - Ảnh 6.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC