Ngày 7 Tháng 11, 2019 | 05:58 PM

Đàn ông gặp 3 tuýp phụ nữ như thế này sẽ chạy xa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Có những người phụ nữ rất cô đơn. Nếu cảm xúc đó nằm trong bạn, hãy thử nhìn lại mình có thuộc tuýp dưới đây.

Phụ nữ quá khô khan khiến đàn ông chán ngán

Đàn ông sợ phụ nữ nhiều lời nhưng không sợ bằng những người phụ nữ khô khan. Anh ta đánh đồng sự khô khan ấy với sự vô cảm trước các vấn đề của cuộc sống, của gia đình. Tiếp xúc với người phụ nữ khô khan, đàn ông không tìm thấy sự "bù đắp" cho chính bản thân mình. Đó cũng là lý do vì sao những phụ nữ nữ tính, mềm mại và một chút yếu đuối luôn cuốn hút và khơi dậy bản năng che chở ở đàn ông.

Đàn ông gặp 3 tuýp phụ nữ như thế này sẽ chạy xa - Ảnh 1.

Phụ nữ không có chính kiến khiến đàn ông bỏ cuộc

Đây là tuýp phụ nữ ẩn sau vẻ nhu mì là sự yếu đuối quá đà. Cô ấy không có chính kiến của riêng mình nên gặp bất kỳ trở ngại nào cũng có thể sẵn sàng bỏ cuộc. Cô ấy thậm chí quá nghe lời mẹ đẻ hoặc một ai đó mà cô ấy tin tưởng đến mức để cho họ quyết định đến hạnh phúc của mình thay vì chính mình phải là người quyết định. Tuýp phụ nữ này khiến đàn ông không muốn gắn bó vì chính anh ấy không có đủ sự tin tưởng khi ở bên cạnh người "hay thay đổi" vì thiếu chính kiến.

Đàn ông gặp 3 tuýp phụ nữ như thế này sẽ chạy xa - Ảnh 2.

Phụ nữ hay nói xấu người khác khiến đàn ông bất an

Ở bên cạnh người phụ nữ này, đàn ông không thấy tươi sáng. Nhìn đâu cũng chỉ thấy những "sự thật trần trụi" hay những mảng màu tối thay vì mảng tươi sáng khác. Có ít tiếng cười bên người phụ nữ thế này, xung quanh cô ấy cũng không có nhiều người bạn hoặc cũng chỉ là những người bạn "giống với con người cô ấy". Đàn ông sợ cưới người phụ nữ này về nhà vì biết đâu gia đình mình, hay chính mình sau này cũng khó để làm đẹp lòng cô ấy bởi "nhân vô thập toàn".

Phương Nghi 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC