Ngày 1 Tháng 12, 2019 | 07:00 AM

Đám cưới bị người yêu cũ của chồng 'chiếm sóng' với seri nhạc buồn bã ủ ê, cô dâu 'sôi máu' tung chiêu độc khiến ả không ngóc đầu lên được

  MỚI NHẤT

Để trêu tức Hương, cô ả mặt dày mặc váy trắng muốt lên sân khấu đòi hát tận 3 bài, mà bài nào cũng là nhạc thất tình khiến quan khách liên tục xì xào bàn tán.

Người yêu cũ của chồng xuất hiện trong đám cưới của mình là việc mà hầu hết cô dâu đều chán ngán. Người thật tâm chúc phúc, biết cư xử thì không sao. Chứ đến "ám" đám cưới như cô ả dưới đây thì quả thực là ác mộng.

Hương là một cô dâu mới cưới. Nhưng đến giờ ngồi nghĩ lại, cô vẫn thấy bực mình cho đám cưới của bản thân khi bị người yêu cũ của chồng đến "phá đám".

"Hôm ấy đám cưới của vợ chồng mình khá suôn sẻ, ca sĩ hát hay và khách mời chúc tụng rôm rả. Đến khi không còn ca sĩ theo chương trình, MC kêu gọi bạn bè cô dâu chú rể hát mừng thì cô nàng ấy xông lên, cầm mic xin hát 1 bài tình ca tặng chú rể.

Cả đám khách mời là bạn của chồng mình bắt đầu chỉ trỏ. Cô nàng này từng yêu chồng mình 2 năm, nghe đâu chia tay vì cô ấy tính tiểu thư quá, suốt ngày hờn dỗi nên chồng mình không chịu được. Chắc bạn anh ấy quen mặt nên đoán được ngay. Chuyện cũ qua rồi nhưng chắc nàng ta ôm hận nên giờ phải chọc cho mình buồn trong ngày quan trọng nhất".

Đám cưới bị người yêu cũ của chồng chiếm sóng với seri nhạc buồn bã ủ ê, cô dâu sôi máu tung chiêu độc khiến ả không ngóc đầu lên được - Ảnh 1.

Ảnh minh họa


Trong khi Hương nóng hết cả mặt quay sang nhìn chồng, thì anh cũng bối rối bảo kệ cô ta, hát chán thì thôi chứ sao mà cấm được. Tuy nhiên, trình độ mặt dày của cô ta khủng khiếp hơn Hương tưởng. Hát xong một bài, cô ta lại thì đòi hát tiếp. Nhìn cô ta mặc váy trắng đứng trên sân khấu, sướt mướt hát "Anh ta bỏ em rồi" mà Hương phẫn nộ muốn đập bàn ra về.

Lấy hết khả năng để nhanh chóng trấn định lại, Hương bắt đầu thấy không ổn khi khách khứa liên tục xì xào bàn tán. Cứ tiếp tục thế này, biết đâu mai lại có tin đồn Hương cướp người yêu của cô nàng này cũng nên. Hương bèn tự nhủ phải nghĩ ra kế cho cô ta bẽ mặt một phen.

Lúc này, cô ả kia vẫn cứ say sưa hát mà không biết clip cô ta vừa hát vừa khóc đã bị Hương gọi phù dâu quay lại và gửi lên facebook của cô ta. Kiểu gì rồi anh người yêu hiện tại cũng sẽ được "trò mèo" mà bạn gái mình làm ở đám cưới tình cũ.

Không những thế, phù dâu còn cố tình lên sân khấu, quệt vết tương ớt vào sau váy trắng của cô nàng. Đến khi cô nàng xoay người biểu diễn, bên dưới cười "ồ" lên trước tình huống khó đỡ. Hát hết 3 bài ai oán, cô ta vênh mặt lên xuống cạnh chồng Hương bảo: "Em chẳng muốn phải thế này đâu. Giá như anh đừng bỏ em để lấy cô vợ này thì em đã không phải khiến vợ anh ghen đỏ mặt tía tai thế này. Thôi em về nhé, chúc hai người vui vẻ".

Đám cưới bị người yêu cũ của chồng chiếm sóng với seri nhạc buồn bã ủ ê, cô dâu sôi máu tung chiêu độc khiến ả không ngóc đầu lên được - Ảnh 2.

Ảnh minh họa


Đêm tân hôn, Hương gọi chồng ra cho xem cùng đoạn status than thở của cô nàng vô duyên ấy trên nhóm kín. Anh phải bật cười cảm thán: "Em đúng là cô vợ cao tay và ghê gớm hết phần thiên hạ".

"Nhục quá các chị ơi. Hôm nay em mặc váy trắng tinh, hát tình ca chọc tức cô dâu của người yêu cũ, không ngờ bị cô ta chơi khăm. Về đến nhà là người yêu em nổi cơn tam bành vì đoạn clip em hát hò xong còn khóc lóc đăng lên mạng xã hội cho thiên hạ cùng xem. Anh ấy mắng em như tát nước, đòi chia tay em.

Chán hơn, em không để ý vệt tương ớt ở đâu dính vào sau váy, đúng chỗ nhạy cảm. Bảo sao lúc em xoay lưng đi lại trên sân khấu tiếng cười của khách mời lớn như thế. Em làm sao trả được mối nhục này đây các chị ơi?".

Theo Dung (Nguoiduatin)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC