Ngày 17 Tháng 4, 2018 | 09:03 PM

Công nương Kate Middleton không bao giờ để con mình chơi món đồ chơi này

GiadinhNet – Tuy nhiên các chuyên gia lại cho rằng món đồ chơi này khá lành mạnh.

Theo Us Weekly, Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William không để con họ chơi iPad ở nhà.
Theo Us Weekly, Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William không để con họ chơi iPad ở nhà.

"Hai bé lớn lên mà không có những tiện ích giải trí, William và Kate là những tín đồ của việc chơi ngoài trời và khuyến khích các hoạt động năng động", nguồn tin cho Us Weekly nói.

Con của họ làm gì để giải trí?

Nguồn tin cho biết George thích đi xe đạp cùng cha mình và Charlotte thích chơi công chúa Disney (cô ấy vẫn không biết rằng mình là một công chúa).

Nhưng liệu tiêu chuẩn này có thực tế, hoặc thậm chí là lành mạnh? Đây là những gì mà Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến cáo:

Ưu tiên thời gian cắm điện

Các nghiên cứu về những ảnh hưởng tiêu cực của việc sử dụng điện thoại vẫn còn mơ hồ.

Nhà khoa học Laura Sanders cho biết: "Các nhà khoa học chỉ mới nhìn thấy thời gian sử dụng công nghệ có thể ảnh hưởng đến cơ thể và trí óc. Tuy nhiên, hai nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng câu trả lời này rất mơ hồ ."

Sáng tạo là điều quan trọng để trẻ em phát triển. Sử dụng công nghệ làm giảm sự khám phá, các hoạt động thể chất học tập và đối phó với thực tế cuộc sống.

Giữ trẻ dưới 18 tháng cách xa công nghệ

Đôi khi trò chuyện video có thể là một ngoại lệ, nhưng nếu có thể, hãy tránh tiếp xúc nó.

Chỉ sử dụng công nghệ như một công cụ - chứ không phải giải trí

Khi bạn giới thiệu con mình với công nghệ, (đây là năm 2018, vì vậy bạn không thể giữ chúng mãi mãi) hãy làm cho nó trở thành công cụ học tập. Có rất nhiều chương trình chất lượng cao trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để dạy cho trẻ em, do đó đừng lãng phí thời gian điện tử vào những thứ không giúp trẻ phát triển hoặc kết nối.

Có phòng không có phương tiện điện tử

Đây có thể là một vị trí cụ thể (như phòng ngủ của con bạn) hoặc có thể là về thời gian cụ thể, như bữa tối. Quy tắc này nên mở rộng cho tất cả mọi người trong gia đình bạn. Bằng cách đó, sẽ không có thiết bị điện tử trên con đường gắn kết các thành viên gia đình với nhau.

Biết khoảng thời gian được sử dụng công nghệ

Đối với trẻ em 2-5 tuổi, không nên có nhiều hơn một giờ trên màn hình, mỗi ngày.

Trong những năm đầu tiên, AAP cũng khuyên bạn nên xem con mình đang xem gì trong giờ đó.

Vì vậy, những người hoàng gia có cực đoan không? Chúng tôi muốn biết những gì bạn nghĩ.

3 bước ma thuật giúp con đi ngủ dễ dàng để bố mẹ có thể dành thời gian cho bản thân 3 bước ma thuật giúp con đi ngủ dễ dàng để bố mẹ có thể dành thời gian cho bản thân

GiadinhNet - Thực hiện một vài bước đơn giản có thể giúp trẻ đi ngủ theo đúng mong muốn và giúp cha mẹ dành chút thời gian cho bản thân.

Thay vợ chuẩn bị cho con đi học vào buổi sáng, trải nghiệm khủng khiếp của ông bố này đã được lan truyền trên mạng Thay vợ chuẩn bị cho con đi học vào buổi sáng, trải nghiệm "khủng khiếp" của ông bố này đã được lan truyền trên mạng

GiadinhNet - Chúng ta đều biết người mẹ phải vất vả như thế nào vào mỗi buổi sáng. Việc giúp con sẵn sàng đi học thực sự là một kỳ công lớn. Một người cha đã có cơ hội trải nghiệm khi thay vợ chăm sóc lũ trẻ.

Lily

Theo Familyshare

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC