Ngày 22 Tháng 3, 2009 | 07:18 AM

Clip quay lén, coi chừng rước hoạ vào thân!

Clip quay lén, coi chừng rước hoạ vào thân!

Đang nằm gục trên bàn lộ ra cả chiếc quần chip bên trong mà không hay biết, cô bé L (trường DH) vẫn vô tư trong khi một tên con trai trong lớp đang dùng điện thoại di động để quay lại khoảnh khắc ấy, và…

Khi bất thần quay lại, thấy cậu con trai kia đang chĩa điện thoại về phía mình quay lấy quay để, cô bé L giận đùng đùng đứng phắt dậy, tiến lại phía tên con trai và giằng co để xóa đoạn clip ấy. Cả hai níu nhau khiến chiếc điện thoại rớt xuống đất vỡ màn hình. Không chịu thua cô bé L còn thách thức: ”Có gan quay thì có gan mà chịu, chị mày không đền đâu!”. Cậu con trai thì quyết bắt L phải đền, thế là ra về, cả hai kéo nhóm “chỏang” nhau một trận làm náo động cả trường.

 
Một lần anh chàng V (quận 5) bị một cậu bạn trong lớp lén dùng điện thoại di động ghi hình. Phát hiện ra V giận tím cả mặt, ào tới giật phăng chiếc điện thoại. Cậu bạn kia không muốn bỏ mất một đọan clip hay nên tranh lại, vậy là “chỏang” nhau, phải nhờ đến sự can thiệp của thầy giám thị thì chuyện mới yên. Cậu bạn nghịch dại kia thì bị tịch thu điện thoại, riêng V cũng can tội đánh nhau với bạn. Nhưng chuyện chẳng dừng lại ở đó, nghe đâu sắp tới “băng” của V ở quận 8 sẽ kéo qua ăn thua đủ với cậu bạn kia mới thôi...
 

Hãy dừng ngay việc quay lén người khác kẻo không có ngày các em sẽ tự rước họa vào thân! (Ảnh minh họa).

Nhiều teen từ bạn bè đã trở thành kẻ thù của nhau chỉ vì những clip quay lén này. Cô bé D (trường PL) kể: ”Lần đó em vô tình không cài hai nút áo, chẳng những không nhắc em mà nhỏ bạn ngồi trước còn lén lấy di động ra quay để biến em thành trò hề cho mọi người. Qúa bức xúc nên lần đó em và nó đã “chỏang” nhau một trận ra trò ngay giữa lớp, hai đứa đều bị mời phụ huynh. Giờ chẳng thèm nhìn mặt nhau nữa!”.

Anh chàng B (trường NK) kể: ”Em rất thích nghịch trong lớp và đặc biệt là quay lén, em cũng không có ý gì xấu nhưng trong một lần quay lén một cậu con trai trong lớp lúc hắn quên cài phéc-mơ-tuya em bị bạn hắn phát hiện, thế là chú "dế" gần 5 triệu đi tong cái màn hình, chưa kể em còn bị ăn thêm cú đấm vào mặt ê ẩm..."

 
Cô bé A (trường TP) cho biết: ”Việc quay phim lén người khác rất dễ gây đến xích mích và đánh nhau. Lớp mình cũng từng có hai vụ “chỏang” nhau chỉ vì quay lén nhau bằng điện thoại di động.
 
Teen nên biết rằng khi dùng bất cứ phương tiện nào để xâm phạm sự riêng tư của người khác là bạn đã phạm luật bởi quyền nhân thân được pháp luật bảo vệ. Hãy dừng ngay việc quay lén người khác kẻo không có ngày các em sẽ tự rước hoạ vào thân!  
 
Theo Mực tím
 
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC