Ngày 22 Tháng 9, 2013 | 06:53 PM

"Chuyện ấy" nồng nàn hơn nhờ chế độ ăn

"Chuyện ấy" nồng nàn hơn nhờ chế độ ăn
  MỚI NHẤT

Để thổi lửa cuộc sống gối chăn, bạn hãy thử thay đổi một chút chế độ ăn uống như sau.

"Chuyện ấy" nồng nàn hơn nhờ chế độ ăn 1
Một chút thay đổi trong chế độ ăn uống có thể giúp bạn cải thiện cuộc sống tình dục - Ảnh: Shutterstock

Bắt đầu ngày mới với một chén bột yến mạch trộn nho khô và dầu hạt lanh. Loại thực phẩm này giúp cải thiện cuộc sống tình yêu và cũng tốt cho tim vì giúp làm giảm cholesterol. Chúng cũng là nguồn phong phú L-arginine, chất giúp tăng độ hưng phấn, Huffington Post đưa tin.

Ăn vặt với dưa hấu và các loại quả mọng có tác dụng như loại thuốc kích thích tình yêu. Vì hàm lượng chất xơ hòa tan của những loại quả này giúp loại bỏ cholesterol giết chết tâm trạng, đồng thời giữ cơ thể không bị thiếu nước cũng như giúp cơ thể phản ứng với những động tác kích thích từ người phối ngẫu.

Bữa ăn tối tốt nhất cho một đêm đầy lãng mạn là có các loại cá hấp như cá thu, cá hồi, cá bơn và cá mòi vì những loại cá này chứa nhiều a xít béo omega-3, giúp cải thiện lưu thông máu và duy trì chức năng hormone cùng với tăng hàm lượng dopamine trong não, chất giúp đánh thức cảm giác hưng phấn.

Kết thúc bữa ăn với món tráng miệng gồm sô cô la và kem có thể làm tăng ham muốn tình dục và dẫn đến một đêm lửa tình trọn vẹn.

Theo Thanh niên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC