Ngày 28 Tháng 6, 2020 | 11:29 AM

Chú rể bế cô dâu mang thai vào nhà kể về phản ứng sốc của mẹ chồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vài ngày sau khi video ngày cưới được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, chú rể Long nói anh đã bị mẹ "dọa dẫm" sau hành động bế sốc cô dâu vào nhà.

Những ngày gần đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh chú rể vừa xuống xe hoa đã nắm chặt tay cô dâu chạy băng qua mẹ chồng và bế vợ chạy thẳng vào nhà qua cửa chính được đăng tải và chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Chú rể bế cô dâu mang thai vào nhà kể về phản ứng sốc của mẹ chồng - Ảnh 2.

Hành động bế cô dâu vào nhà của chú rể gây xôn xao dư luận


Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ, cộng đồng mạng đã hiểu lầm rằng cô dâu do mang bầu bị mẹ chồng bắt phải đi cửa sau nhưng chú rể đã "lách luật", bế cô dâu đàng hoàng bước qua cửa chính.

Sự việc hiểu lầm sau đó đã được anh Bùi Tâm - người đăng tải đoạn clip trên cũng đã lên tiếng giải thích. Trên Vietnamnet, anh Bùi Tâm cho biết, do cô dâu đang mang thai ở tháng thứ 3 và phải đi giày cao gót, mặc chiếc váy cưới quá dài nên mẹ chồng đã kêu con trai bế thẳng vào nhà. Tuy nhiên, lúc ấy chú rể lại đi quá nhanh nên người mẹ mới chạy theo cản lại chứ không hề có chuyện gia đình bắt con dâu mang bầu phải đi cửa sau khi về nhà chồng.

Mới đây, chính chú rể Ngọc Long cũng đã chia sẻ về hành động bế cô dâu trong ngày cưới. 

Trên báo Tuổi trẻ, anh Long cho hay, người đăng video trên là bạn của anh. Đồng thời, cô dâu hoàn toàn không biết trước sẽ được chồng mới cưới bế vào cửa.

Đám cưới diễn ra hôm 24/6, khi ngồi trên xe hoa, chú rể có bảo vợ: "Lát em theo anh làm cái này, vui lắm". Anh còn bảo bạn chuẩn bị sẵn để ghi hình. Cô dâu đi dép cao nên có từ chối, nói: "Thôi, em không chạy đâu". Khi được bế, cô còn ghẹo anh: "Anh ăn gì khỏe vậy?"

Vài ngày sau khi video ngày cưới được chia sẻ trên mạng xã hội, Long nói anh và mẹ không có xung đột gì cả. Sau đám cưới, anh bị mẹ gõ đầu và bảo: "Mày hay quá! Lỡ con bé té thì mày liệu với tao". 

Ngọc Long nói, anh muốn đám cưới của mình có điều gì đó thật ngầu và đáng nhớ. Và sau khi clip được bàn tán nhiều trên mạng, anh cảm thấy vui vì được nhiều người khen là "ông chồng quốc dân", hiểu vợ và tâm lý.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC