Ngày 6 Tháng 1, 2016 | 05:15 PM

Chồng lặn lội khắp nơi tìm vợ mất tích

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Vợ bỗng dưng mất tích bí ẩn sau khi về nhà mẹ đẻ, suốt 10 ngày qua, anh Dũng vừa phải chăm con nhỏ, vừa chạy khắp nơi đi tìm tung tích của vợ.

Chiều 6/1, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết đang phối hợp với gia đình nạn nhân để tìm kiếm thông tin về chị Nguyễn Thị Hồng Thắm (SN 1986, trú khối 5, phường Bến Thủy, TP.Vinh) bị mất tích suốt 10 ngày qua.

Vừa tất bật chăm cho đứa con mới 3 tháng tuổi, anh Võ Quyết Dũng vừa tranh thủ chạy khắp nơi dò hỏi thông tin về người vợ của mình trong vô vọng.

Anh Dũng cho biết, sau khi sinh đứa con út được 1 tháng, chị Thắm bỗng dưng bị trầm cảm, không tiếp xúc với mọi người nên gia đình phải đưa ra Hà Nội điều trị. Sau 1 tuần, bệnh tình của chị Thắm dần thuyên giảm nên gia đình xin phép đưa chị về nhà.

Ngày 23/12/2015, chị Thắm nói mệt rồi nhờ anh Dũng chở về nhà mẹ vợ tại thị trấn Xuân An (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) để nghỉ ngơi một thời gian. Sau khi chở vợ và đứa con út mới 3 tháng tuổi về nhà ngoại, anh Dũng quay trở về làm việc.

 


Anh Dũng lang thang đi khắp nơi tìm kiếm vợ

Anh Dũng lang thang đi khắp nơi tìm kiếm vợ

Sáng 28/12, chị Thắm giao lại 2 triệu đồng tiền đi lấy đồ tạp hóa cho mẹ rồi nhờ mẹ mình chăm cháu cho để đi họp cơ quan. Kể từ đó, chị Thắm bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn, điện thoại cũng không liên lạc được.

“Đợi mãi không thấy về, tôi gọi điện thoại lên cơ quan hỏi thì mới tá hỏa khi nghe họ bảo là không có cuộc họp nào cả, chị Thắm cũng không lên cơ quan. Tôi vội vàng gọi điện thoại nhưng không liên lạc được, gọi đến bạn bè cũng không có thông tin gì”, anh Dũng rầu rĩ nói.

Nghi có chuyện chẳng lành, anh Dũng vội vàng làm đơn gửi lên Công an TP.Vinh và Công an tỉnh Nghệ An yêu cầu được hỗ trợ tìm kiếm. Đồng thời huy động người thân cùng bạn bè đi khắp nơi tìm kiếm nhưng đến nay chị Thắm vẫn biệt âm vô tín.

Sáng 29/12, trong lúc anh Dũng cùng người thân đi tìm chị Thắm ở khu vực núi Quyết thì bất ngờ phát hiện chiếc xe máy của chị Thắm đang đậu ở bãi giữ xe ở đền thờ vua Quang Trung, nhưng người thì không thấy đâu.

 

Chị Thắm chụp ảnh cùng con trai đầu
Chị Thắm chụp ảnh cùng con trai đầu

 

Theo chị Nguyễn Thị Thảo (nhân viên giữ xe tại đền vua Quang Trung) cho biết, khoảng 8 giờ sáng 28/12, một phụ nữ mặc áo khoác màu tím, quần màu xanh vào gửi xe tại đây rồi bỏ đi. Đến tối cùng ngày, chiếc xe này vẫn không có ai đến nhận nên chị Thảo dắt xe vào cất trong nhà xe.

“Những nơi cần đến tôi đã đến cả rồi, thậm chí là ao hồ, sông suối nhưng vẫn không thấy thông tin gì. Đứa con nhỏ mới có 3 tháng tuổi đang rất cần mẹ nhưng tôi không biết phải làm sao’, anh Dũng Nghẹn Ngào nói.

Hai vợ chồng anh Dũng và chị Thắm mới kết hôn với nhau được vài năm, hiện đã có với nhau 2 mặt con một. Chị Thắm là nhân viên giám sát Trạm thu phí cầu Bến Thủy 1, hiện đang trong thời gian nghỉ thai sản.

Hồ Hà – Thiên Ân/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC