Ngày 2 Tháng 10, 2013 | 12:06 PM

Chồng bỏ 3 mẹ con tôi để theo bồ già

Chồng bỏ 3 mẹ con tôi để theo bồ già
  MỚI NHẤT

Tưởng anh bỏ mẹ con tôi để theo gái trẻ đẹp, đằng này lại đi theo người đàn bà vừa xấu vừa già, đã có cháu nội ngoại rồi. Từ đó đến nay anh chẳng có trách nhiệm gì với gia đình, mình tôi phải gồng mình lên để nuôi 2 con ăn học.

Vợ chồng tôi lấy nhau, sinh được 2 đứa con, trai có gái có, các cháu rất xinh xắn và ngoan ngoãn. Nhà nghèo, anh lại là con trưởng, tôi phải lo tất cả công việc trong gia đình. Bố chồng mất sớm, mẹ chồng tham ăn vụng ở, không biết đối nội đối ngoại nên chẳng ai ưa. Tôi biết làm biết ăn, đối nhân xử thế nên anh em họ hàng nhà chồng ai cũng quý.

Từ khi sinh cháu thứ 2, tôi phát hiện chồng có quan hệ với người đàn bà khác nhưng không biết ở đâu vì anh lái xe khách Bắc Nam nên tôi cũng kệ. Thấy anh có những ngày nghỉ toàn lừa dối để đi ở với người đàn bà đó, đến lúc con được 6 tháng, tôi thẳng thắn nói chuyện nhưng anh không thú nhận, cứ lừa dối. Không thể chịu đựng được nữa, tôi lại nói chuyện với anh lần nữa, anh khùng lên, thu dọn quần áo đi ở luôn với người đàn bà kia.

Nửa tháng sau tôi biết được anh đang ở với người đàn bà kia trên Tuyên Quang, chị ta hơn anh 13 tuổi, chồng bị tai nạn đã qua đời. Tôi suy sụp và cảm thấy khinh thường chồng vô cùng. Tưởng anh bỏ mẹ con tôi để theo gái trẻ đẹp, đằng này lại đi theo người đàn bà vừa xấu vừa già, đã có cháu nội ngoại rồi.

Từ đó đến nay anh sống với chị ta 5 năm rồi, chưa một lần về thăm con và có trách nhiệm gì với gia đình, mình tôi phải gồng mình lên để nuôi 2 đứa con ăn học. Tôi hận người đàn bà đó vô cùng. Mọi người đừng nghĩ tôi độc ác, ai ở trong hoàn cảnh như tôi mới hiểu được nỗi đau khổ của người phụ nữ bị chồng phản bội, lại một nách nuôi hai đứa con nữa.

Theo Hương
VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC