Ngày 28 Tháng 10, 2013 | 01:43 PM

Chồng bất lực nhưng vẫn ... hạnh phúc

Chồng bất lực nhưng vẫn ... hạnh phúc
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ chỗ mỗi tuần vợ chồng đi lại 8 - 9 lần, khả năng tình dục của chồng tôi chỉ bằng ...ông cụ 80. Anh ấy đã bị giãn tĩnh mạch thừng tinh do bị "sốc" khi tôi sảy thai...

 Hồi mới lấy nhau, khả năng tình dục của chồng tôi hoàn toàn bình thường, thậm chí có thể nói là một người có nhu cầu khá cao. Thế nhưng lấy nhau được nửa năm thì tôi bị sẩy thai. Việc tôi bị sẩy thai đã khiến cho chồng tôi đột ngột bị giảm ham muốn, giảm đến mức gần như hoàn toàn. Mặc dù đã làm đủ mọi cách nhưng anh ấy không hề có một cảm xúc nào cho chuyện đó nữa. Lúc đầu tôi buồn lắm, cũng cứ trách móc chồng hoài thôi. Thế nhưng về sau nghĩ lại thấy mình trẻ con quá. Tôi đã khuyến khích chồng đi khám và biết được sự thật là anh ấy bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, rối loạn cương dương. Theo bác sĩ thì chỉ số nội tiết nam của chồng tôi chỉ tương đương như ông cụ 80 tuổi thôi. Lúc này tôi mới 24 tuổi.
 
Chồng bất lực nhưng vẫn ... hạnh phúc 1

Khỏi phải nói lúc đó tôi buồn và thất vọng như thế nào khi nhận được tin này. Nhưng sau đó tôi đã bình tĩnh trở lại, suy nghĩ thấu đáo và tìm cách tập làm quen với chuyện vợ chồng yêu nhau mà không cần nhu cầu tình dục đó. Tôi không muốn anh ấy phải buồn phiền thêm về “tai nạn” hy hữu đó. Do sợ làm ảnh hưởng đến tâm lý của chồng nên tôi đã vui vẻ, động viên anh ấy tập thể dục điều độ, uống đông trùng hạ thảo...Kết quả là cho đến bây giờ, sức khỏe tình dục của anh ấy đã khá hơn. Tuy nhiên không thể bằng được nhu cầu của người bình thường.

Thời kỳ đầu, sinh hoạt tình dục trung bình của vợ chồng tôi là 8 - 9 lần/tuần. Sau khi bị sốc vì tôi sảy thai, lịch sinh hoạt của vợ chồng tôi giảm đi đột ngột, có khi là 1 tháng, có khi là 2 tháng, thậm chí 3 tháng mới được 1 lần, mỗi lần được khoảng 5 giây.

Sau khi chữa trị, giờ đây lịch sinh hoạt của vợ chồng tôi là 1 lần/tuần. Mặc dù khả năng tình dục của chồng tôi không trở lại được như ban đầu nhưng tôi vẫn luôn hạnh phúc với mái ấm nhỏ của mình. Anh ấy biết quan tâm đến tôi, lo lắng cho tôi, âu yếm dịu dàng với tôi…đối với tôi như thế là đủ.
 
Chồng bất lực nhưng vẫn ... hạnh phúc 2
 
Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của đời sống tình dục nhưng khi biết sống vì nhau, tôi đã vượt qua được những đòi hỏi cá  nhân ích kỷ của mình. Tôi đã rất hạnh phúc vì điều đó, thậm chí còn hạnh phúc hơn cả thời kỳ mà vợ chồng sung mãn nhất về đời sống tình dục.
 
Nguyễn Thị Mây (Hà Nội)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC