Ngày 6 Tháng 3, 2018 | 11:09 AM

Chàng “soái” Tây đã tặng món quà độc đáo này để lấy lòng bạn gái Việt dịp 8/3

Bản thân là một người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, việc lựa một món quà vừa đặc biệt vừa phù hợp với văn hóa người Việt để tặng bạn gái người Việt chắc hẳn là một việc rất khó khăn cho một chàng trai nước ngoài như Saleem Hammad.

Lựa chọn một món quà tặng bạn gái trong dịp 8/3 không phải chỉ là vấn đề đau đầu của mỗi Saleem Hammad mà còn là của cánh mày râu nói chung. Không chỉ tặng quà cho bạn gái mà còn tặng cho mẹ, những người phụ nữ yêu quý xung quanh. Mỗi người một sở thích, một độ tuổi khác nhau, tặng gì cho mỗi người, làm sao chỉ một món quà mà phụ nữ nào cũng yêu thích? Đây là câu hỏi mà chàng trai nào cũng muốn tìm được câu trả lời.

Món quà nào được tất cả phụ nữ yêu thích

Chân dung chàng “soái” Saleem Hammad

Lựa chọn quà 8/3 thì rất nhiều và phong phú từ hoa, vòng tay, son … nhưng tôi có một gợi ý cho những chàng trai thật sự cần tìm một món quà độc đáo cho người phụ nữ mình yêu. Tiêu chí chung của mọi chàng trai khi lựa chọn quà tặng chính là:

- Đẹp

- Độc

- Tính ứng dụng cao

- Người phụ nữ nào cũng cần.

Bạn nghĩ ra cho mình món quà nào chưa??? Nếu chưa hoặc bạn còn đang hoang mang thì tôi sẽ gợi ý cho bạn. Có một món quà bạn chưa biết đến mang tên Nature Queen. Nature Queen là sản phẩm duy nhất hội tụ đầy đủ các yếu tố:

- Bạn gái nào cũng sẽ yêu thích nó bởi độ đẹp, độ sang.

- Độc vì đậm chất văn hóa Việt Nam, lại có mùi hương đặc biệt thu hút và thư giãn.

- Nature Queen với ứng dụng thân thuộc với mỗi người phụ nữ, không ai lại không cần nếu không sẽ sở hữu một diện mạo vô cùng tồi tệ.

Nature Queen là gì? Nó chính là bộ gội, xả, sữa tắm với thành phần từ thảo dược thiên nhiên, hàng Việt đạt tiêu chuẩn Mỹ. Nhỏ nhưng có võ, tưởng chừng thân thuộc nhưng đủ để làm hài lòng tất cả người phụ nữ nào nhận được nó ngày 8/3.

Lựa chọn của Saleem Hammad dành cho bạn gái

8/3 năm nay, Saleem Hammad chọn Nature Queen để tặng cho bạn gái Việt. Đây là món quà mà chàng “soái Tây” cực kỳ tâm đắc. Vừa không quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được sự chu đáo tìm hiểu văn hóa người Việt của anh chàng. Từ vẻ ngoài cho đến mùi hương đều được Saleem lựa chọn kỹ càng. Mùi hương của Nature Queen đến từ các thành phần tinh dầu thảo dược như: Sả chanh, hương nhu, bồ kết, mần trầu, núc nác, cỏ ngủ sắc…Mùi hương gợi nhớ kỉ niệm thời thơ ấu của mỗi người phụ nữ Việt Nam trước đây mỗi khi ngồi đun nước lá gội đầu. Mùi hương mang lại sự sảng khoái, giảm thiểu stress khi sử dụng.


Bất mí món quà bí mật chàng “soái” cất công tìm hiểu

Bất mí món quà bí mật chàng “soái” cất công tìm hiểu

Lựa chọn Nature Queen cũng đã thể hiện được sự kĩ càng trong lựa chọn chất lượng sản phẩm của Saleem. Đây là dòng sản phẩm Việt Nam đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ và các nước Châu Âu và dành được sự yêu mến của bạn bè quốc tế. Nature Queen an toàn cho người sử dụng, cũng là an toàn cho người con gái bạn yêu thương đúng không nào?


Bạn có muốn làm được như Saleem Hammad

Bạn có muốn làm được như Saleem Hammad

Và điều quan trọng hơn hết là Saleem Hammad đã hoàn toàn có được sự hài lòng của bạn gái khi đón nhận món quà anh chàng tặng. Hãy dành tặng người bạn yêu món quà ý nghĩa này dịp 8/3 này nhé.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC