Ngày 21 Tháng 10, 2017 | 09:32 PM

Chẳng nề hà ai nhìn ai nói, anh chồng quỳ xuống bóp chân cho vợ bầu giữa chốn đông người

  MỚI NHẤT

Mang thai có mệt mỏi, có vất vả đến mấy mà được sự quan tâm của chồng như thế này thì vợ nào chẳng thấy hạnh phúc.

Quá trình mang thai là cả một đoạn đường nhiều mệt mỏi đối với phụ nữ. Không chỉ là những cơn buồn nôn do ốm nghén, phụ nữ còn phải đối mặt với những thay đổi trên gương mặt, cơ thể. Họ trở nên nặng nề xấu xí, chưa kể đến những cơn đau xương khớp vì trọng lượng tăng liên tục.

Một đoạn video được người đi đường quay lại và chia sẻ trên mạng đã được sự tán thưởng nhiệt liệt của mọi người. Theo đó một cặp vợ chồng đang đi bộ trên cầu thang, có lẽ vì quá mệt và đau chân, người vợ đang mang thai đã ngồi xuống bậc thang để nghỉ ngơi. Anh chồng ngay lập tức ngồi xuống tháo dép cho vợ. Tay anh thoăn thoắt xoa bóp chân giúp vợ đỡ cơn đau, miệng không ngừng cười và nói chuyện với vợ.


Giữa chốn đông người, chồng quỳ xuống bóp chân cho vợ (Ảnh: Internet)

Giữa chốn đông người, chồng quỳ xuống bóp chân cho vợ (Ảnh: Internet)

Mặc kệ người ngoài nhìn vào có nói gì hay không, điều quan trọng nhất đối với anh chồng này chính là vợ được thoải mái, vui vẻ nhất.

Nhìn thấy hình ảnh này, có lẽ nhiều thấy cảm phục, nhiều người cho rằng anh chính là hình mẫu người chồng lý tưởng. Thế nhưng nhìn cách mà anh chăm sóc cho vợ mình, chắc chắn đối với anh ấy đó là chuyện rất bình thường mà anh cần phải làm.

Tay anh thoăn thoắt rất lành nghề, miệng cười tươi liên tục nói chuyện cho vợ đỡ mệt (Ảnh: Internet)
Tay anh thoăn thoắt rất lành nghề, miệng cười tươi liên tục nói chuyện cho vợ đỡ mệt (Ảnh: Internet)

Quả thật, bên cạnh niềm vui sướng, trông ngóng con chào đời thì phụ nữ cũng phải trải qua không ít vất vả, đau đớn. Với sự hy sinh như vậy, họ xứng đáng được người đàn ông của mình chiều chuộng, nâng niu, chăm sóc. Người vợ của anh chồng này thật sự là một mẹ bầu hạnh phúc khiến nhiều người phát ghen.

Theo Thời đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC