Ngày 13 Tháng 11, 2011 | 11:17 AM

Chán vì chồng quá nghe lời mẹ

Chán vì chồng quá nghe lời mẹ

GiadinhNet - Mình đang chán nản về chồng, về gia đình chồng. Bởi mẹ và chị chồng luôn tìm cách thâu tóm tài chính vợ chồng mình.

Mặc dù 2 vợ chồng đều khá giỏi giang, thu nhập hàng tháng cao nhưng vì mới lấy nhau nên tốn đủ chi phí. Chồng mình lại là người cực kì hào phòng với gia đình bên chồng. Anh ấy rất giỏi nhưng lại tin anh em quá, tin đến mức gàn dở.
 
Trước khi kết hôn chồng mình làm được nhiều tiền. Anh ấy tự mua được nhà cửa, đất đai ở thành phố nhưng đều cho anh em hết. Anh chỉ nhận lấy cái chung cư. Song ngay cả chung cư ấy cũng do anh trai anh đứng tên. Anh ấy bảo trong gia đình ai đứng tên cũng được.
 
Đến khi hai vợ chồng chuyển về tỉnh làm thì nhà ở thành phố cho thuê, tiền thuê nhà cũng cho bên nhà chồng, còn tụi mình thì đi thuê nhà. Đến khi quay trở về thành phố làm thì cũng lại phải đi thuê nhà. Mình thấy nản quá.
 
Trong khi mình cũng giỏi giang, kiếm tiền cũng không thua gì chồng nhưng cảm thấy mình chẳng có quyền gì cả. Hai vợ chồng làm lụng gom góp được một ít tiền thì chị chồng lại hỏi mượn. Mình thừa biết là nếu cho mượn thì chồng mình cũng sẽ cho luôn. Hết nói mượn chị chồng chuyển qua nói mua đất chung.
 
Mình hỏi chồng mình mua đất ai đứng tên, chồng mình nói ai đứng tên cũng được. Mình nói, giả sử anh chết đột ngột chắc mẹ con em phải ra đường ở. Anh ấy nói của anh là của em không ai tranh giành với em cả.
 
Sao mình nản với chồng mình quá, mình nói thì chồng mình nghĩ mình tham lam, ghê gớm trong khi chị chồng mình đất đai phải 6,7 miếng mà cứ muốn thêm chứ không muốn bớt. Bên gia đình chồng cứ sợ mình hưởng hay sao ấy trong khi chồng thì quá nghe lời mẹ và chị chồng.
 
Mình nản quá rồi. Mình phải làm sao đây?
 
Bạn đọc giấu tên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC