Ngày 30 Tháng 9, 2013 | 09:15 AM

Chán chồng, tôi 'mồi chài' nhiều đàn ông

Chán chồng, tôi 'mồi chài' nhiều đàn ông
  MỚI NHẤT

Cặp bồ với sếp cũ, một thời gian sếp chuyển công tác, sếp mới về tôi lại tìm cách gần gũi. Tôi ăn diện, hở hang hơn để gây sự chú ý, sếp cũng tỏ ra nghiêm khắc nhưng vì tôi tấn công mạnh nên dần dà sếp mềm lòng, rồi chuyện gì đến lại đến.

Tôi và anh kết hôn hơn chục năm, có với nhau một trai, một gái, hai vợ chồng công ăn việc làm ổn định trong cơ quan nhà nước. Gia đình nội ngoại tuy không giàu có nhưng kinh tế tạm ổn, vợ chồng cứ vậy làm ăn, thậm chí bố mẹ còn giúp đỡ gia đình tôi nhiều thứ cả vật chất lẫn tinh thần. Tôi cảm thấy mãn nguyện và thật hạnh phúc, gia đình như vậy là niềm hạnh phúc, ước ao của nhiều người.

Trớ trêu thay gia đình ngày càng có nhiều chuyện không lành gây ảnh hưởng đến hạnh phúc, chồng mải chơi, không vì trai gái, cờ bạc mà là nghiện hút. Gia đình hai bên khuyên bảo nhiều lần nhưng anh không từ bỏ được, vẫn lén lút tiêm chích. Nói vậy mọi người lại hỏi làm cơ quan nhà nước sao không bị đuổi việc? Là vì gia đình tôi có mối quan hệ nên mọi việc chồng làm vẫn được cơ quan “chiếu cố”.

Tôi nhiều lần khuyên không được, thậm chí còn ly thân nhưng anh vẫn chứng nào tật ấy. Đáng lẽ ra trong gia đình như vậy tôi là người mẹ phải biết hy sinh, gồng mình lên vì hai đứa con còn nhỏ để dạy bảo chúng nên người, phải làm gương cho các con học tập, để sau này trở thành con ngoan trò giỏi, vậy mà tôi lại không nghĩ như thế. Phần vì ích kỷ cá nhân, phần vì tức chồng, tôi mù quáng lao vào các cuộc tình vụng trộm, gây xáo trộn hạnh phúc của nhiều gia đình. Chồng biết nhưng không ngăn cản được, tôi lẳng lơ với cả sếp mình, và những người làm ăn bên ngoài. Xin nói thêm tôi không có gì nổi trội, sắc đẹp cũng bình thường nếu không nói là xấu.

Tôi biết những việc mình làm có lỗi với chồng con rất lớn, có lỗi với những bà vợ mà tôi đã cặp bồ với chồng họ, vậy mà suy nghĩ đó không thắng nổi những hành động của bản thân. Tôi lao vào yêu họ như con thiêu thân, con tôi để cho bà ngoại chăm sóc, học hành của con tôi cũng chẳng quan tâm nên kết quả kém. Tôi tranh thủ mọi lúc để được gần bồ, để được yêu chiều, bù đắp những gì chồng không mang lại.

Đầu tiên tôi cặp bồ với sếp cũ, được một thời gian sếp chuyển công tác, sếp mới về tôi lại tìm cách gần gũi. Tôi ăn diện, hở hang hơn để gây sự chú ý, sếp cũng tỏ ra nghiêm khắc, không có tính trăng hoa nhưng vì tôi tấn công như vậy nên dần dà qua các cuộc trò chuyện bằng email và cử chỉ hành động của mình, sếp đã mềm lòng. Cái gì đến sẽ đến, rồi cũng chỉ được thời gian không lâu sếp bắt đầu tránh tiếp xúc với tôi, các cuộc hẹn hò không còn nữa. Có lúc tôi suy nghĩ hay sếp thử vậy để xem tôi phản ứng thế nào, hoặc sếp thấy tôi như vậy mà cảm thấy ghê sợ, coi thường, khinh bỉ mà sếp lặng lẽ rút lui?

Tôi biết vậy nên cũng không níu kéo, lại cặp với một đối tác bên ngoài, lúc đầu được anh yêu chiều, mua nhiều quà có giá trị tặng, rồi lại chỉ được thời gian, tình cảm giữa chúng tôi phai dần. Điều tiếng về tôi trong cơ quan, hàng xóm mọi người đều biết cả nhưng họ chỉ xì xèo chỗ nọ chỗ kia mà chẳng ai thật lòng tâm sự, chia sẻ để tôi sớm nhận ra những sai lầm.

Sau vài lần cặp bồ tôi mới thấm thía đàn ông chỉ lợi dụng những người dễ dãi như tôi để thử cảm giác lạ, giải quyết nhu cầu sinh lý, những lời nói ngon ngọt chỉ là viển vông, hão huyền. Những món quà họ tặng cũng chẳng có ý nghĩa gì bởi họ bỏ đồng tiền để tặng những thứ đó, cuối cùng chỉ cần đạt được mong muốn chứ chẳng phải yêu gì tôi.

Tôi cảm thấy những việc làm của mình không xứng đáng làm một người vợ, người mẹ trong gia đình và thật nhục nhã. Tôi thấy hối hận vô cùng, mặc dù nhìn nhận lại cũng muộn nhưng muốn viết lên tâm sự này để những ai đã và đang có ý tưởng ngoại tình hãy nhìn nhận lại, đừng tự đẩy mình vào ngõ cụt, phải biết trân trọng những gì mình đang có, biết hy sinh bản thân để chăm sóc gia đình, con cái mình trưởng thành, đó là điều hạnh phúc nhất.
 
Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC