Ngày 8 Tháng 4, 2013 | 09:37 AM

Cay cú vì bị bồ nhí cắm sừng

Cay cú vì bị bồ nhí cắm sừng
  MỚI NHẤT

Uổng công ông chăm nom, mua nhà cho ở, mua xe xịn cho đi, hàng tháng dắt đi shopping ở các trung tâm mua sắm lớn. Vậy mà tài xế của ông lại báo cho ông biết cô ta có bồ.

Cái vòng lẩn quẩn?

Đó là lời than trách của một người đàn ông bị cắm sừng bởi... bồ nhí. Ông là một mẫu đàn ông khá thành đạt ở thời hiện đại: Là dân kinh doanh, tuổi xấp xỉ bốn mươi, một vợ, ba con, một căn biệt thự và một xe hơi đời mới, một công ty vừa vừa đang ăn nên làm ra và nhất là một... bồ nhí chân dài.

Bạn bè nhìn vào, bảo ông tưởng như chẳng ai bằng. Sự nghiệp ngon lành, gia đình hạnh phúc, tình cảm dạt dào. Ngày ngày ông đi làm, cai quản vài chục nhân viên, về nhà vợ chăm sóc, con kính trọng, đi với bồ nhí thì được chiều chuộng, o bế. Ông cũng nghĩ mình là "số một" rồi, chẳng mong gì hơn.

Thế mà, trạng thái đủ đầy thoả thuê chẳng mấy chốc thay bằng sự đau đớn, cay cú. Ông vừa phát hiện ra cô bồ nhí... ngoại tình. Uổng công ông chăm nom, mua nhà cho ở, mua xe xịn cho đi, hàng tháng dắt đi shopping ở các trung tâm mua sắm lớn, vật chất không thiếu thứ gì. Vậy mà tài xế của ông lại báo cho ông biết cô ta có bồ.

Bồ cô ta trẻ hơn ông hai chục tuổi, có nghĩa là nhỏ hơn cô ta hai tuổi, đẹp trai như người mẫu. Và tất nhiên như một sự bù trừ tất yếu, bao nhiêu tiền bạc ông đổ cho cô ta, thì cô ta lấy cung phụng gã trai trẻ đó.

Bản thân là một người chồng ngoại tình, nhưng ông lại đau như bò đá khi cô bồ cắm sừng mình. Đập phá, làm ầm ĩ, ban đầu cô ta còn xuống nước xin lỗi, khóc lóc, sau đó chỉ buông một câu: Cũng là cảnh ngoại tình với nhau cả thôi, tưởng anh cũng biết thông cảm chứ. Mà nếu chịu không nổi, thì đường ai nấy đi, tôi tìm ông nào biết thông cảm hơn vậy...

Chuyện phản bội bạn đời, rồi lại bị tình nhân cắm sừng không phải là chuyện hiếm. Nhiều người bảo, đó quy luật của sự "vay - trả". Những người "khoa học" hơn thì giải thích rằng, đó là điều tất yếu bởi những người đi ngoại tình với chồng/vợ người ta, vốn đã không có nền tảng của sự thuỷ chung, không có mối ràng buộc chặt chẽ của thứ tình cảm đàng hoàng, thì làm sao giữ lòng mình trọn cho chỉ một người được?. Ngoại tình lần nữa khi có cơ hội cũng là điều tất yếu.

Những kẻ thích ăn vụng

Trường hợp không hiếm, nhiều kẻ đi ngoại tình, trước sau cũng chỉ với mục đích thoả mãn nhu cầu chăn gối. Và một khi với mục đích như thế, thì chuyện gắn bó với tình nhân là chuyện... không tưởng.

Vụ án chị L. Th. H. ở TP HCM nhiều người còn nhớ, chị H. chê chồng "yếu" chuyện chăn gối, tìm cho mình một tình nhân tên Ng.K, vốn là bạn buôn bán với chồng. Tuy nhiên, sau một thời gian cặp kè với anh Ng.K chị lại bắt đầu thấy nhàm chán và ngã vào vòng tay một anh nhân tình trẻ trung, khoẻ khoắn, làm chị "vui lòng" hơn.

Người chồng hiền lành chẳng dám nói năng gì với vợ, ngược lại anh tình nhân thì ghen lồng lộn, mấy phen gây gổ, đánh đập, chửi mắng nhau. Đến khi chị H. thay đến nhân tình trẻ thứ hai, ba gì đó, thì anh tình nhân hết chịu nổi, vác dao đến "xử" cả chị H. lẫn người tình mới, khiến cả hai suýt chết, còn anh Ng.K thì tỉnh ngộ sau song sắt nhà tù.

Anh Trần Văn Tường quê Nam Định, ngụ Bình Dương, đã có vợ và hai con gái xinh xắn, nhưng chẳng quý trọng gia đình. Anh lấy cớ muốn tìm cậu con trai nối dõi, đã tằng tịu với Lệ Vi, công nhân ở Khu công nghiệp Sóng Thần.

Khi tình nhân có bầu, anh đã làm đơn ly dị, bỏ vợ con để chuyển hẳn đến sống với vợ mới, tuy chưa đăng kí kết hôn. Không ngờ, vợ mới lại vẫn sinh ra một cô "vịt đẹt". Cô vợ mới lại quá trẻ, thích được yêu chiều, cả hai thường cãi cọ, mâu thuẫn. Anh Tường bắt đầu nhớ đến mái ấm cũ của mình với người vợ hiền và hai đứa con ngoan, thế là lân la trở về xin tha thứ.

Rồi dần dà đâm ra "ngoại tình" với chính vợ cũ của mình. Điên cuồng vì ghen tức, cô "vợ mới" cùng với đám bạn bè, chị em xông đến nhà quậy phá tưng bừng để "đòi chồng". Cái màn ghen ngược ấy khiến cái xóm nhỏ một phen xôn xao.

Không ít người chê cười cô tình nhân đã cướp chồng người, làm chuyện trái đạo lý lại còn dám giở trò ghen. Người thì trách anh chồng, gia đình êm ấm không muốn, đạp đổ đi rồi lại quay lại vụng trộm với chính vợ mình. Người ta cười, rằng nhiều gã đàn ông, đi thẳng về ngay không muốn, chỉ hứng thú với những trò "ăn vụng".

Như một tấn trò đời, câu chuyện ngoại tình cứ xoay vần mãi: Kẻ đi ngoại tình lại bị tình nhân cắm sừng, người bị phụ bạc lại chịu đau khổ vì kẻ phản bội...

Theo Pháp luật Việt Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC