Ngày 31 Tháng 10, 2013 | 08:02 AM

Các nghệ sĩ chung vui cùng “An tâm tri kỷ”

Các nghệ sĩ chung vui cùng “An tâm tri kỷ”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 26/10/2013, tại khách sạn Caravelle Sài Gòn, Bảo Việt Nhân Thọ giới thiệu một sản phẩm bổ trợ được cho là độc đáo nhất từ trước tới nay “An Tâm Tri Kỷ”.

Các nghệ sĩ chung vui cùng “An tâm tri kỷ” 1
Nghệ sỹ Quyền Linh chia sẻ về hôn nhân và hạnh phúc gia đình tại sự kiện
 
Buổi ra mắt thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng, bao gồm các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bảo Việt, các cặp vợ chồng cần tư vấn về hoạch định tài chính, trong đó có sự góp mặt của cả những nghệ sĩ đang được mến mộ: MC Quyền Linh, ca sĩ trẻ Bảo Anh, nghệ sỹ tranh cát Phan Vũ Anh... Đặc biệt gia đình MC Quyền Linh đã xuất hiện với tư cách đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm này.

Các nghệ sĩ chung vui cùng “An tâm tri kỷ” 2

Nghệ sỹ Quyền Linh và ông Đỗ Văn Đồng - Giám đốc Bảo Việt Nhân Thọ Sài Gòn
 
Với thông điệp “Để hôn nhân là bờ vai che chở”, gói sản phẩm “An Tâm Tri Kỉ” dành riêng cho các cặp vợ chồng quan tâm tới việc xây dựng kế hoạch tài chính toàn diện của gia đình, đặc biệt đề phòng các trường hợp rủi ro đối với người bạn đời. Đây cũng là một cách thể hiện hữu hiệu của tình yêu, sự gắn bó chia ngọt sẻ bùi trong hôn nhân hạnh phúc.

Các nghệ sĩ chung vui cùng “An tâm tri kỷ” 3

Gia đình Nghệ sỹ Quyền Linh tham dự và làm đại diện hình ảnh cho sự kiện
 
Phát biểu trong lễ ra mắt, ông Đỗ Văn Đồng – Đại diện của Bảo Việt Nhân thọ phát biểu: Sản phẩm “An Tâm Tri Kỷ” giúp khách hàng quan tâm tới người bạn đời của mình một cách thực tế trong mọi trường hợp bất trắc của cuộc sống. Đối với chăm sóc sức khoẻ, “An Tâm Tri Kỷ” hỗ trợ kinh phí đối với 637 loại phẫu thuật và điều trị ngoại khoa, hỗ trợ toàn phần với 36 bệnh lý nguy hiểm. Đặc biệt, gói sản phẩm này tuyệt đối chăm sóc và bảo vệ toàn diện đối với người phụ nữ khi gặp 8 loại ung thư nữ giới, 7 biến chứng sản khoa, 36 bệnh lý hiểm nghèo và 597 loại phẫu thuật và ngoại khoa mở rộng. Đối với các trường hợp tai nạn, “An Tâm Tri Kỷ” giúp khách hàng có được nguồn kinh phí vững chắc để vượt qua những hậu quả rủi ro trong mọi trường hợp thương tật, thương vong đồng thời miễn phí toàn bộ chi phí bảo hiểm trong thời gian tiếp theo đối với hợp đồng chính.

Các nghệ sĩ chung vui cùng “An tâm tri kỷ” 4

Bà Võ Thị Song Thủy - Giám đốc Phát triển sản phẩm trao tặng khách hàng các phần quà may mắn

Cũng tại buổi ra mắt, bà Võ Thị Song Thuỷ - Giám đốc phát triển sản phẩm đã nhiệt tình trả lời các thắc mắc của khách hàng, đồng thời tư vấn cụ thể về mức chi phí hợp lý cùng quyền lợi đầy đủ của sản phẩm. Bà Thuỷ cũng thông báo một tin vui: Bảo Việt Nhân Thọ dành tặng một món quà giá trị và ý nghĩa cho những cặp vợ chồng tham gia sử dụng dịch vụ này trong thời gian từ 6/10 đến 6/12.

An Tâm Tri Kỷ không chỉ là cách thể hiện sự gắn bó chân tình đối với người bạn đời, mà còn là phương thức xây dựng kế hoạch tài chính toàn diện, vững chắc  giúp cả gia đình vượt qua những khi giông bão của cuộc sống.
 
Thông tin liên hệ
- Tổng đài 1900558899
- Các Công ty Bảo Việt Nhân thọ gần nhất.
Thanh Hải

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC