Ngày 5 Tháng 12, 2018 | 06:00 AM

Bồ nóng bỏng nhưng vợ tốt quá khiến người chồng phải nhìn lại

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Huân khó dứt lòng khỏi cô đồng nghiệp nóng bỏng tại cơ quan. Nhưng mỗi khi nhìn thấy vợ với những dịu dàng và ân cần, anh hiểu mình cần phải làm gì.

Nên duyên ngay sau khi rời khỏi trường đại học, Huân - Lan là một cặp đôi đẹp bởi mối tình của họ từ thời học chung cấp 3 đã có một cái kết đẹp. Lan không xinh đẹp lộng lẫy nhưng nét dịu dàng ở Lan luôn là một điểm mạnh cuốn hút người khác. Ngược lại, Huân vốn được coi là hotboy ở từ thời cấp 3 cho đến khi vào đại học, nhưng tính tình lại giản dị, hiền lành. Họ hợp nhau và yêu nhau say đắm.

Huân không nghĩ rằng, rồi có ngày chính anh lại phản bội Lan dù trong tâm tưởng. Sự xuất hiện của My trong cơ quan không chỉ làm mỗi Huân mà cả cánh đàn ông trong cơ quan phải xôn xao. My đẹp lộng lẫy và cuốn hút "chết người". Những đường cong nóng bỏng của My luôn là đề tài để những gã đàn ông trong cơ quan tám chuyện mỗi lần được nghỉ giữa giờ. My đẹp nhưng kiêu kỳ bởi vậy cô luôn để lại sự thèm khát trong mắt những người đàn ông háo sắc. My thích chinh phục nhưng không phải gã điển trai nào cũng là sự lựa chọn của cô. Huân là một ẩn số mà My muốn được thử thách.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Huân không thể không chú ý bởi những lần giáp mặt bất ngờ, những cái đụng chạm tưởng như vô tình, những lần gần gũi nhau trong các chuyến du lịch tại cơ quan, trong những lần công tác khi My luôn là trung tâm của các cuộc vui. Huân bắt đầu để ý đến My nhiều hơn, Huân muốn được gặp My nhiều hơn. Huân cảm thấy hụt hẫng khi My nghỉ phép. Huân cảm thấy trống vắng khi ngày nào không được gặp My. Những lần gần gũi với vợ không còn làm Huân hứng thú nữa. Huân hiểu rằng, anh bắt đầu "say nắng".

Huân cố gắng gạt bỏ cảm xúc ấy. Nhưng khi anh bắt đầu cảm thấy bình thường trở lại cũng là lúc anh không quên được cú điện thoại hôm ấy từ My gọi cho anh. My bị đau bụng dữ dội, Huân là người mà My tin tưởng khi được gọi đến nhà. Huân không biết rằng, đó là cách My muốn gần Huân hơn. Và từ ngày đó, Huân mới biết hết sự nóng bỏng và sức hấp dẫn từ My.

Huân bắt đầu không còn muốn trở về nhà nữa. Những bữa ăn vắng Huân trở nên thường xuyên hơn. Những lần tìm lý do để trốn "yêu" của Huân không qua được linh tính sắc nhạy của Lan. Một cách dễ dàng Lan hiểu điều gì đang xảy ra trong gia đình mình. Cô âm thầm vẫn chăm sóc Huân như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Không một lời tra vấn, Huân vẫn mải bay trong cuộc tình của mình, trong sự kín đáo mà Lan mang lại. Cho đến ngày mẹ Huân bị bệnh. Cũng chỉ mình Lan vào chăm sóc, mẹ chồng có hỏi, Lan lặng lẽ nói "anh nhiều việc quá". 3 tháng ròng rã chăm mẹ chồng trong bệnh viện, Lan vẫn thu xếp việc nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Cho đến khi mẹ chồng xuất viện, cũng là lúc Huân biết chuyện. Lan đưa mẹ về nhà mình, bữa tối đó mẹ anh vui lắm, còn hỏi thăm Huân :"con trai mẹ dạo này bận quá phải không. Lúc nào cũng chu đáo lo lắng cho mẹ, mua đồ này đồ kia, con đi công tác có hiệu quả không?". Lời mẹ nói khiến Huân ngỡ ngàng. Hóa ra chính Lan đã thu xếp mọi thứ. Mẹ chồng ở lại 3 hôm, ngày cuối cùng Lan cũng chủ động bảo Huân cứ đi làm để mình cô đưa mẹ về. Sự lặng lẽ của Lan khiến Huân hiểu Lan đã biết tất cả. Anh hối hận và hơn bao giờ hết, anh cảm thấy hối tiếc như lúc này. Ngay lập tức, cảm xúc "say nắng" vụt tắt, anh hiểu mình cần phải làm gì tiếp theo.

Phương Nghi

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC