Ngày 1 Tháng 1, 2018 | 08:00 AM

Bố mẹ vợ chỉ muốn "độn thổ" vì con gái bị chồng tung bằng chứng ngoại tình ngay giữa đám cưới

GiadinhNet - Khi MC giới thiệu đến phần những bức ảnh kỷ niệm quá trình yêu của hai người thì Dương chết đứng khi trên màn hình là hình ảnh Dương tay trong tay bước vào khách sạn với người tình.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thùy Dương nổi tiếng là hoa khôi của trường đại học X, bởi vậy xung quanh cô không bao giờ thiếu người theo đuổi. Trong số đó Dương đã chọn Mạnh, một giám đốc công ty truyền thông lớn. Mối tình đại gia và hot girl vốn cũng chẳng có gì là lạ. Mạnh đi đâu cũng tự hào có người yêu xinh đẹp, còn Dương cũng luôn khoe với bạn bè về người yêu giàu có.

Sau một năm yêu, Dương nhận được lời cầu hôn của Mạnh. Hai người dự định 3 tháng sau thì làm đám cưới, trong khoảng thời gian chuẩn bị đám cưới Dương sẽ chuyển về ở cùng Mạnh luôn cho tiện. Những chính trong thời gian ở cùng này, Mạnh đã nảy sinh nghi ngờ Dương "bắt cá hai tay". Anh thuê thám tử theo dõi vợ chưa cưới của mình.

Hai tuần sau, cầm trên tay kết quả, Mạnh không thể vào mắt mình khi đập vào mắt là những bức ảnh Dương tay trong tay đi vào khách sạn với một gã đàn ông khác, thám tử còn chụp được ảnh họ thân mật ở hành lang khách sạn.

Tức giận vì sự phản bội trắng trợn của Dương, Mạnh định đuổi cô ta ra khỏi nhà và từ hôn. Thế nhưng, suy nghĩ lại Mạnh quyết định dành cho Dương một phen bẽ mặt. Đến ngày cưới, Mạnh đã bảo trợ lý sắp xếp tất cả. Giữa lúc quan khách đông đủ, có mặt cả hai bên gia đình, khi MC giới thiệu đến phần hình ảnh quá trình yêu tuyệt đẹp của cặp đôi thì trên màn hình lại là ảnh Dương đi vào khách sạn thân mật với một gã đàn ông mà không phải chồng sắp cưới.

Trong sự ngỡ ngàng của quan khách, Dương cúi đầu xấu hổ, bố mẹ cô chỉ mong có một cái lỗ để chui xuống vì màn ngoại tình trắng trợn của con gái mình. Mạnh cầm mic xin lỗi tất cả mọi người về sự cố này và ra về để lại Dương không biết giấu mặt đi đâu.

Tự tin vì xinh đẹp và thông minh Dương chưa bao giờ nghĩ mình có thể nhục nhã như bây giờ. Những tưởng tính toán của mình sẽ không ai hay biết nhưng với một người sành sỏi như Mạnh thì “trò mèo” của Dương làm sao qua mắt được anh. Cô gái xinh đẹp đã phải trả giá cho trò “bắt cá hai tay” của mình.

Chồng bị vợ và người tình hợp lực đánh cho tơi tả Chồng bị vợ và người tình hợp lực đánh cho tơi tả

GiadinhNet - Lừa cả vợ lẫn người tình, Tuấn bị cả hai người đánh tơi tả giữa bao nhiêu ánh mắt chê cười của nhiều người.

Biết chồng bồ bịch nhưng không ly hôn được, vợ dàn xếp vụ tai nạn ô tô sát hại chồng Biết chồng bồ bịch nhưng không ly hôn được, vợ dàn xếp vụ tai nạn ô tô sát hại chồng

GiadinhNet - Đau khổ vì bị Sơn lừa dối, Ly đề nghị ly hôn nhưng không được Sơn đồng ý, Ly cùng người yêu cũ lên kế hoạch giết Sơn bằng một vụ tai nạn xe hơi.

Lily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC