Ngày 20 Tháng 4, 2013 | 10:16 AM

Bố bắt con gái chạy bộ đến chết

Bố bắt con gái chạy bộ đến chết
  MỚI NHẤT

Dạy dỗ con gái bằng hình phạt quá nặng, ông bố nhẫn tâm đã vô tình giết chết chính con mình.

Ông bố nhẫn tâm này là Trương Mẫu, 31 tuổi, người Hà Nam, Trung Quốc. Vụ việc sau khi được đưa lên mạng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc. Mọi người đều vô cùng phẫn nộ và gọi Trương Mẫu là “ông bố lang sói”.

Theo kết quả điều tra, vào chiều ngày mùng 5 tháng 10 năm 2012, Trương Mẫu đi làm về rất mệt mỏi. Đúng lúc đó, cô con gái 6 tuổi Tiểu Như (tên nhân vật đã được thay đổi) lại không nghe lời, nên Trương Mẫu đã đánh con.

Bố bắt con gái chạy bộ đến chết 1
Ông bố lang sói khóc trong phiên tòa

Chưa dừng lại, ông bố nhẫn tâm còn bắt con gái chạy bộ tại chỗ liên tục không được nghỉ. Trong lúc Tiểu Như chạy bộ, Trương Mẫu còn hai lần đẩy Tiểu Như ngã, làm cho em bị chấn thương não. Dù em được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp.

Công an Thành phố Lạc Thanh nói, Trương Mẫu phải chịu trách nhiệm về hành vi giết con trước pháp luật.

Khi tòa chất vấn, Trương vừa khóc vừa nói: “Tôi rất đau khổ, tôi có lỗi với con gái…” Nói rồi Trương khóc to và nằm soài ra trước vành móng ngựa.

Công tố viên cho rằng, Trương không phải cố ý làm hại con gái, hành động đó cũng chỉ vì muốn giáo dục con, việc con gái bị chết là việc không may, sơ suất. Công tố viên đưa ra đề nghị chỉ nên phạt Trương ngồi tù với thời gian từ 3 năm 6 tháng đến 5 năm 6 tháng.

Luật sư biện hộ của Trương nói, sau khi sự việc xảy ra thì vợ cũng như bố mẹ của Trương đã tha thứ cho Trương rồi. Họ không muốn bi kịch trong gia đình và nỗi đau hằn sâu hơn nữa, cũng hy vọng pháp luật khoan hồng với Trương. Khi biết gia đình đã tha thứ cho mình, Trương càng khóc to hơn và tỏ ra vô cùng hối hận.

Theo aFamily /Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC