Ngày 3 Tháng 10, 2013 | 03:50 PM

Bị bắt ngoại tình, vợ vẫn lên mặt dạy chồng

Bị bắt ngoại tình, vợ vẫn lên mặt dạy chồng
  MỚI NHẤT

Sự bình tĩnh của chị khiến anh phát hoảng. Thật ra, anh chính là người sai lầm trước, nên đây cũng là việc trả giá mà thôi.

Bắt quả tang vợ ngoại tình tại nhà

Hôm ấy, chị đã dặn người giúp việc là trông nhà hộ, nếu mà chồng về thì phải gọi điện lên cho chị ngay. Nhưng chẳng hiểu cô giúp việc ăn dây với ông chủ hay là thế nào, mà đang trong cảnh ân ái với người tình, ngay lập tức chồng chị xông vào. Anh ta túm tóc gã đàn ông kia để định đánh nhưng may anh ta chạy thoát. Còn chị, anh ta chửi chị, lăng mạ chị là thứ đàn bà không ra gì, chị mặt lạnh tanh.
 
Chị và anh yêu nhau được 2 năm thì tính chuyện kết hôn. Lẽ ra hai người là một đôi hạnh phúc nhưng những cám dỗ của đồng tiền bên ngoài và trong công việc, cứ cuốn họ vào. Anh với chị đều có ngoại hình rất đẹp. Chị vừa đẹp vừa cao ráo nên hễ chỉ cần là đàn ông thì họ đều mê mệt chị. Chị cũng lấy làm mừng vì chuyện đó nhưng không bao giờ tính lăng nhăng với ai khác. Chị yêu chồng và là người đàn bà chung thủy.
 
Chồng chị cũng là một gã đẹp trai, cao ráo, được nhiều em vây quanh. Thời đại bây giờ, ngoại tình đàn ông có vợ đôi khi lại là mốt. Con gái mà thích thì cứ sán vào, họ chẳng ngại chuyện anh này có vợ hay chưa, họ đâu để ý. Thế là, đi làm nhưng anh được cả đống các cô gái yêu thích, ai cũng tán tỉnh anh, câu kéo anh.
 
Bị bắt ngoại tình, vợ vẫn lên mặt dạy chồng 1
 

Và những cám dỗ của gái đẹp không thể nào khiến anh không rung động. Anh đã trót dại ăn nằm với một cô trong nhà nghỉ. Chị thấy mình thật uổng công vì đã chung thủy với anh.

Vợ lên mặt dạy chồng kiểu ‘ông ăn chả, bà ăn nem”
 
Chị tính chuyện ‘ông ăn chả thì bà ăn nem’, thế nên, vì anh ngoại tình nên chị quyết cho anh biết mặt. Chị không lén lút trong khách sạn mà lần này chị dẫn hẳn đàn ông về nhà. Thật ra, cho người canh thế thôi nhưng chị vẫn lường những trường hợp xấu nhất. Chị chẳng quan trọng nữa, cho anh biết mặt rằng nếu anh không tôn trọng chị, không yêu thương chị thì chị cũng sẽ làm như anh đã làm.

Và hôm ấy, dù anh bắt được chị đang tằn tịu với một gã trong nhà mình, nhưng chị bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Chị gọi anh xuống phòng khách nói chuyện rõ ràng. Rằng nếu anh chấp nhận từ nay anh cũng không lăng nhăng nữa, chị cũng bỏ qua mọi chuyện, quay lại cuộc sống trước kia. Còn nếu anh cố chấp, muốn làm ầm ĩ chuyện này và cho là mình còn bị cắm sừng thì chị cũng quyết làm tới cùng là ly hôn.

Sự bình tĩnh của chị khiến anh phát hoảng. Thật ra, anh chính là người sai lầm trước, nên đây cũng là việc trả giá mà thôi. Nhưng dẫn trai về nhà đúng là khiến anh nhục nhã vô cùng. Vậy mà trước sự cứng rắn của người vợ, anh đành nghe theo, không vớ vẩn chơi bời nữa, quyết đi làm kiếm tiền, chăm lo cho gia đình. Nếu có một trong hai người, ai có dấu hiệu phản bội thì lập tức ly dị mà không cho người đó một xu. Anh và chị đã giao ước với nhau thế. Cuộc sống vợ chồng là vậy, đôi khi chuyện chung thủy cũng phải trên giấy tờ.
 
Theo Khampha

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC