Ngày 31 Tháng 12, 2013 | 11:16 AM

Bị bạn trai sàm sỡ quá đáng…

Bị bạn trai sàm sỡ quá đáng…
  MỚI NHẤT

Tụi em chỉ mới quen nhau nhưng đi đâu, làm gì anh ấy cũng giới thiệu em là “bà xã”. Em không thích như thế vì thật ra em cũng chưa hề yêu anh ấy.

Vừa rồi, khi em có việc đến tìm anh ở nhà trọ, anh đã có hành vi sàm sỡ và đòi hỏi quá đáng. Em giận lắm nhưng không muốn làm anh mất mặt nên chẳng nói ra. Ấy vậy mà bây giờ, trong công ty lại lan truyền tin em và anh ấy “gạo đã nấu thành cơm”. Em không biết phải làm sao để dứt bỏ được chuyện phiền phức này… Thảo Nguyên (Bình Dương)

Bạn thân mến,

Có thể thấy, riêng trong chuyện này, bạn đã khá quyết liệt nên mới “bảo toàn” được phẩm giá.
 
Nếu như trong những chuyện còn lại, bạn cũng quyết liệt như thế thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn. Có thể do thấy bạn không nói gì nên đối phương hiểu lầm bạn đồng ý và có những cách hành xử quá đáng khiến bạn không hài lòng.
Bị bạn trai sàm sỡ quá đáng… 1   
Tốt nhất là bạn nên nói rõ mọi chuyện để anh ấy hiểu. Nếu không nói trực tiếp thì có thể nhắn tin, gửi email cho anh ấy và đề nghị phải đính chính chuyện “gạo nấu thành cơm” vì rõ ràng trong chuyện này, chỉ có 2 người biết, nếu bạn không nói thì chắc chắn anh ấy đã tung tin đồn để đưa bạn vào thế kẹt, phải chấp nhận.
Nếu bạn đã nói thẳng mà anh ấy không nghe thì có thể nhờ người có uy tín ở công ty hoặc bạn bè chí cốt nói giùm. Bạn cứ làm thử như vậy xem kết quả thế nào rồi sẽ tính tiếp.
Theo Nguyễn Thu Mai
NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC