Ngày 21 Tháng 7, 2013 | 10:19 AM

Bắt vợ xem phim đồi trụy rồi ra tay tàn nhẫn để thỏa mãn

 Bắt vợ xem phim đồi trụy rồi ra tay tàn nhẫn để thỏa mãn
  MỚI NHẤT

Có người xích vợ vào chân tường, lột hết quần áo vợ rồi bắt vợ 'yêu' bằng miệng. Có kẻ mỗi tối bắt vợ phải “phục vụ” hàng chục lần. Hành động này đã trở thành cuồng dâm.

Có người xích vợ vào chân tường, lột hết quần áo vợ rồi bắt vợ 'yêu' bằng miệng. Có kẻ mỗi tối bắt vợ phải “phục vụ” hàng chục lần. Hành động này đã trở thành cuồng dâm.

Là người chuyên bảo vệ quyền và lợi ích của phụ nữ, GS.TS Lê Thị Quý, chuyên gia đầu ngành xã hội học nghiên cứu về giới và gia đình, hiện là Viện trưởng Viện Nghiên cứu giới và phát triển tỏ ra khá bức xúc khi được hỏi về vấn đề bạo dâm.

Bạo dâm chính là hình thức của bạo lực gia đình và đang gây “nhức nhối” cho toàn xã hội”, GS. TS Quý cho biết. Những câu chuyện GS. TS Quý kể đều liên quan tới người phụ nữ - đối tượng được cô bảo vệ khi họ bị chồng ngược đãi trong chuyện “giường chiếu”.

 Bắt vợ xem phim đồi trụy rồi ra tay tàn nhẫn để thỏa mãn 1
Ảnh minh họa

Đó là câu chuyện của L.V.T và chị N.T.N ở Hải Dương (Xin được giấu tên nhân vật). Cả hai người cũng không còn trẻ để có những "cuộc yêu" lãng mạn. Nhưng T. luôn đi tìm cảm hứng trước tiên từ những bộ phim đồi trụy mà mình “thu thập” được từ các trang web đen. Ban đầu T. xem như một sự giải trí, nhưng sau dần thành “nghiện”, dẫn tới những ham muốn ngày càng tăng cao. Người có thể thỏa mãn hàng ngày những ham muốn đó của T. chỉ có người vợ gầy yếu.

Sống ở vùng nông thôn nên chị N. cũng không hiểu những khái niệm sex, bạo dâm… Chị chỉ thấy chồng cho xem là mình xem. Và sau mỗi bộ phim ấy, anh T. bắt chị N. phải “chiều” mình theo những gì mà cả hai vợ chồng vừa được “thưởng thức”.

“Mà trò nào cũng rất man rợ”, bất chợt GS.TS Lê Thị Quý dừng câu chuyện để nhắc lại lời của người vợ khi xem những thước phim ấy.

 Bắt vợ xem phim đồi trụy rồi ra tay tàn nhẫn để thỏa mãn 2
GS.TS Lê Thị Quý.

Rồi GS. TS Quý kể tiếp:

Xem là một chuyện nhưng khi đi vào thực hành, chị N. thấy như một cơn ác mộng. Ngày nào, T. cũng bắt vợ phải cùng mình “diễn” những trò ấy. Nhiều khi muốn vùng chạy ra khỏi cảnh tượng hãi hùng ấy, chị lại nhận được những câu chửi thậm chí là những cái đạp mạnh xuống đất. Nhiều lần trong cảnh vợ chồng, chị làm không đúng theo phim, “diễn” không đạt cũng bị anh đánh để tự tạo cảm giác mạnh cho mình mà không quan tâm vợ đang đau đớn với cơ thể nhiều vết tím bầm.

Đau đớn và cảm thấy nhục nhã nhưng chị chẳng biết kêu ai và âm thầm chịu đựng chồng trong suốt thời gian dài để “diễn” cho tròn vai người vợ hiền. Vì không “chiều” chồng, anh dọa sẽ đi cặp bồ để được “thỏa mãn”.

Người phụ nữ là thế, họ rất coi trọng chữ “gia đình” nên luôn âm thầm chịu đựng và giấu nhẹm những câu chuyện tế nhị ấy để bảo vệ hạnh phúc. Nhưng chính quan niệm “vợ chồng đóng cửa bảo nhau” đã khiến họ chịu đau đớn. Chỉ tới khi sức chịu đựng vượt quá giới hạn có thể, họ mới đi tìm “cứu cánh” cho mình là các trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe phụ nữ, là hội phụ nữ địa phương hay những người chuyên đi bảo vệ quyền và lợi ích như tôi để giúp họ tìm lối thoát”, GS. TS Quý chia sẻ.

Kết thúc câu chuyện của anh T. và chị N., GS.TS Quý còn kể ra rất nhiều câu chuyện bạo dâm khác rất đau lòng. GS. TS Quý không muốn đi vào chi tiết vì mỗi câu chuyện lại như một nhát dao cứa vào trái tim mình.

Có người xích vợ vào chân tường, lột hết quần áo vợ rồi bắt vợ 'yêu' bằng miệng. Sau đó thì hắn mặc sức thực hiện những hành vi tình dục rất dã man. Có người bơm xilicon để thẩm mỹ của cậu nhỏ nhìn hút mắt và tạo được cảm giác mạnh, mặc cho những đau đớn của người phụ nữ đang phải 'chiều' mình. Nhưng chính hành vi dại dột ấy đã khiến người chồng phải đi viện cấp cứu… Có kẻ mỗi tối bắt vợ phải “phục vụ” hàng chục lần. Hành động này đã trở thành cuồng dâm. Những người như thế nếu xa vợ một ngày sẽ phải đi tìm “của lạ”. Hiếp dâm có thể được họ thực hiện bất cứ lúc nào để đáp ứng nhu cầu”, GS.TS Quý kể thêm.

Bạo dâm đó chính là bạo lực tình dục. Và người phụ nữ chính là những người sẽ tự bảo vệ mình trước tiên”, GS.TS Quý khẳng định.

 Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC