Ngày 7 Tháng 10, 2015 | 07:00 AM

Bạn trai tôi hôn quá tệ

  MỚI NHẤT

Ngoài vấn đề anh ấy hôn tệ, chúng tôi rất hòa hợp nhau và có cảm xúc gần gũi.

Khi hôn, anh ấy dùng môi để nhíu, cắn tôi, chứ không dịu dàng. Anh ấy cũng không biết cách dùng lưỡi (cứ lấp lửng trong và ngoài miệng), còn mũi thì đè vào mặt tôi. Tôi có nên nói với chàng về chuyện này. (Mary)

hon1-3165-1444031450.jpg

Ảnh: health.

Trả lời:

Bạn không cần nói thẳng với anh ấy rằng anh ấy là người hôn tệ, bởi có thể anh ấy đã thực hành cách hôn đó trong nhiều năm, và những người khác có thể đã thích thú với điều đó.

Giải pháp tốt nhất cho bạn là nhẹ nhàng nói với anh ấy rằng với bản thân bạn, cách hôn của anh ấy chưa lôi cuốn, và hỏi liệu anh ấy có sẵn sàng thử các cách khác.

Hãy chọn ra 3 sự thay đổi quan trọng mà bạn thích thú, và đề nghị anh ấy thử nghiệm, chẳng hạn "Làm ơn thả lỏng môi của anh toàn hoàn và chà nhẹ lên môi em"; "Làm ơn đừng dùng lưỡi nếu em chưa yêu cầu, và sau đó dùng chậm và gợi cảm thôi", và "Chúng ta có thể thử tư thế khác để tránh va mũi vào mặt nhau được không?".

Nhớ thưởng cho anh ấy khi chàng làm đúng điều bạn muốn. Bạn sẽ học được nhiều thông qua phản ứng của anh ấy; nếu anh ấy không hợp tác thành công hoặc không thể làm theo, bạn có thể nghĩ lại về việc tiến xa hơn với anh ấy. Thường thì sự không tương thích khi hôn sẽ dẫn tới sự không tương thích trong phòng ngủ. Nói chung, một số người sẽ không có khả năng để có tương tác xúc giác hoặc tình dục một cách tốt đẹp. Một số người có cảm nhận xúc giác rất kém, khiến cho chuyện quan hệ tình dục trở nên khó khăn. Nếu bạn trai của bạn rơi vào tình huống này, mối quan tâm của bạn với anh ấy dần sẽ giảm bớt.

Theo Thuận An/VnExpress

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC