Ngày 29 Tháng 6, 2015 | 03:30 PM

“Bàn tay của bố” – Chiến dịch tôn vinh hình ảnh người cha trong gia đình

“Bàn tay của bố” – Chiến dịch tôn vinh hình ảnh người cha trong gia đình

GiadinhNet - Có một câu nói rất hay rằng “Sự chăm sóc và sẻ chia càng khiến cho người đàn ông trở nên nam tính hơn”, điều này đúng tuyệt đối với hình ảnh của các ông bố trong gia đình.

Đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học trên khắp thế giới chứng minh và khẳng định vai trò to lớn của bố trong việc nuôi dưỡng và dạy dỗ các con. Những đứa trẻ nhận được sự chăm sóc, yêu thương, dạy dỗ của cha luôn là những đứa trẻ hạnh phúc, thông minh, phát triển vượt trội và có nhiều cơ hội thành công hơn những đứa trẻ thiếu thốn tình cảm của cha…

Theo một cách giản dị hơn, ngọt ngào hơn và gần gũi hơn, chiến dịch “Bàn tay của bố” – We are family (do trang thông tin aFamily.vn, công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VC khởi xướng), kêu gọi mọi người chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh tuyệt vời về hành trình làm bố mà bạn biết, hay đơn giản là viết thêm nhiều hơn những câu khẳng định về hình ảnh và vai trò của các ông bố trong trái tim mỗi người mẹ và mỗi đứa con trong gia đình.

“We are Afamily” là một hoạt động được tổ chức thường niên với thông điệp gắn kết, truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu thương, các giá trị trong gia đình. Năm 2015, “We are Afamily” khởi động đúng vào ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với chiến dịch “Bàn tay của bố” – một chiến dịch tôn vinh vai trò và hình ảnh của các ông bố trong gia đình.

Với thông điệp chủ đạo “Thay đổi hành động, khẳng định vai trò của người đàn ông trong gia đình”, chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 28/6 đến ngày 15/9/2015 với nhiều nội dung và cuộc thi đặc sắc, hấp dẫn.

Bạn có thể đồng hành với chiến dịch này bằng cách:

- Tham gia hoạt động “Ngàn cam kết – Triệu sẻ chia” tại địa chỉ trang web của chiến dịch www.waa.afamily.vn. Đây là một hoạt động kêu gọi đàn ông Việt, đặc biệt là các ông bố cùng ký cam kết tham gia chia sẻ việc nhà và việc nuôi dạy con cùng với vợ mình.

- Tham gia một cuộc thi chia sẻ hình ảnh, clip và bài viết với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100.000.000 đồng khởi động từ ngày 17/7/2015.

- Chào đón một cuốn sách vô cùng thú vị và đặc sắc phác họa hình ảnh của một ông bố Việt trẻ hiện đại và đầy tình yêu thương.

- Kêu gọi, chia sẻ trên facebook cá nhân của mình chiến dịch “Bàn tay của bố” để lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp ngọt ngào và ý nghĩa của chương trình.

PV/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC