Ngày 19 Tháng 3, 2013 | 08:02 PM

Ăn sữa chua để tăng cảm hứng "yêu"

Ăn sữa chua để tăng cảm hứng "yêu"
  MỚI NHẤT

Ăn sữa chua sẽ giúp cho cảm hứng với sex của bạn được tăng lên và cuộc "yêu" thêm tuyệt.

1. Ăn sữa chua thường xuyên

Bạn nên ăn một cốc sữa chua ít chất béo đều đặn hàng ngày. Sữa chua có tác dụng làm tăng cảm hứng với sex, là nguồn bổ sung chất đạm dồi dào có lợi cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể và giúp giảm cân an toàn.

2. Bổ sung lượng nước hợp lý

Nên uống nước nhiều lần trong ngày. Nước giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường khả năng chuyển hóa thức ăn, do đó cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả. Hơn thế nữa, khi bạn nạp đủ lượng nước cần thiết, nó sẽ giúp tăng độ dẻo dai của cơ thể và giúp bạn “nhập cuộc” tự tin hơn.

Ăn sữa chua để tăng cảm hứng "yêu" 1
3. Tập thể dục đều đặn
 
Đây có thể được coi như một chất kích thích vì nó giúp cơ thể giải phóng hooc – môn endorphin khiến bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh và đẩy nhanh quá trình cơ thể tiết ra testosterone tăng cường cảm xúc tình dục của bạn.

4. Tắm nắng

Chỉ cần bạn dành ra 20 phút mỗi ngày để tắm nắng mà không dùng mỹ phẩm là đã có thể tăng cường lượng sắc tố cho da giúp “hâm nóng” cảm xúc khi “yêu”.

5. Tuyệt đối không hút thuốc lá

Thuốc lá có thể làm bạn “ham muốn” với tình dục hơn, song về lâu về dài thì nó lại làm bạn khó khăn trong việc tìm lại hứng thú với sex.

Ngoài ra, khi bạn cảm thấy không “vui” trong lúc “yêu” thì người bạn đời của bạn cũng sẽ có cảm giác tương tự. Do vậy, hãy nghĩ về những điều tích cực và vui vẻ lúc “nhập cuộc”. Khen ngợi “đối tác” về “chiến công” của họ là một việc nên làm cũng như bạn nên hỏi xem nàng muốn gì để cả hai có thể cởi mở chia sẻ với nhau về “mong muốn” của bản thân.

Theo Eva

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC