Ngày 21 Tháng 3, 2017 | 07:33 AM

Ám ảnh suốt thời trẻ vì một lần bị sờ xoạng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lần bị kẻ xấu sờ xoạng khi còn nhỏ đã trở thành một nỗi ám ảnh khiến chị không thể tìm thấy hạnh phúc về sau.

Kể về nỗi ám ảnh đó, chị Liên Hương (Cầu Giấy, Hà Nội) không khỏi chua xót. Chị kể: Lần đó do gia đình chị quá nghèo, bố mẹ đi làm suốt nên gần như chị ở nhà một mình. Lợi dụng thời điểm đó trong một buổi tối mưa gió, kẻ xấu vốn là người thân quen của gia đình đã đến và làm hại chị. Rất may là khi ấy chị kịp chạy ra khỏi nhà. Kẻ xấu thấy vậy cũng vội vàng phóng xe đi mất. Lần đó chị không bị tổn hại lớn về thể xác nhưng những tổn thương về tinh thần thì đeo đuổi chị mãi cho đến khi lập gia đình. Chị cho biết, ngày đó chị cảm thấy rất xấu hổ, chị cảm thấy rất "nhục" nên đã không dám nói với ai. Chị về nhà tắm giặt kì cọ thật kỹ, như thể muốn gạt bỏ mọi thứ xấu xa trên người. Bố mẹ chị không hề biết chuyện này nhưng chị thì không thể quên. Cho đến vài năm sau, khi chị bước vào tuổi cập kê tìm hiểu chị cũng rất thận trọng và khó có cảm xúc với đàn ông. Bố mẹ cứ giục chị chuyện lấy chồng nhưng không hiểu được một vẹt đen trong thâm khảm mà chị giữ mãi đến tận bây giờ.

Tương tự như vậy, chị Hoài Thương (Thường Tín, Hà Nội) cũng không thể quên được ngày xấu đã trải qua trong quá khứ. Ngày đó chị học lớp 6 và ở nhà với chú vì bố mẹ đi công tác một tháng nên nhờ chú ruột nên trông nhà. "Sống cùng với chú đang còn độ tuổi thanh niên, nên hai chú cháu rất gần nhau. Chú rất chiều chuộng tôi và tôi rất quý chú", chị kể. "Thế nhưng có một đêm chú uống rượu say về muộn, tôi ra mở cửa đón chú vào nhà. Rồi tối đó chú bảo tôi ngồi lên lòng chú, chú cứ âu yếm tôi. Lúc đó còn nhỏ tôi không hiểu cảm giác đó là gì nữa nhưng vừa sợ sợ, vừa lạ lạ, vừa không dám kháng cự". Rất may mọi chuyện cũng chỉ dừng lại ở đó. Nhưng sau này lớn hơn một chút chị hiểu điều đó là gì và "cảm giác sợ hãi, ghê tởm cứ đeo đẳng tôi", chị cho biết. Chị kể cũng từ đó chị và chú chị không còn nhìn mặt nhau nữa. Dường như chú chị ngại ngùng còn bản thân chị thì luôn tìm cách lánh xa chú. "Mãi về sau này tôi vẫn luôn bị nhớ về ngày đó. Cứ khi nào gặp người đàn ông nào giống giống chú tôi là tôi lại có một ác cảm rất xấu", chị kể thêm.

Cùng chung tâm sự về những ám ảnh trong quá khứ khi bị lạm dụng lúc còn nhỏ, chị Thủy Hương (Hoài Đức, Hà Nội) bị những tổn thất lớn hơn về thể xác và tâm hồn. Không muốn kể nhiều về cái đêm đen tối ấy khi chị bị xâm hại bởi kẻ xấu là chính hàng xóm của mình, chị chỉ cho biết "vết thương ấy không bao giờ còn lành được nữa. Chị đã lấy chồng khi không có tình yêu. Mỗi lần quan hệ chị đều sợ hãi. Chị đã không thể vượt qua quá khứ ấy, anh cũng không thể vượt qua. Và rồi cuối cùng ngay cả hạnh phúc riêng tư chị cũng không còn giữ được. "Tất cả bởi những ám ảnh quá khứ, tôi như người đã chết đi từ ngày ấy", chị chua xót kể.

Phương Nghi

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC