Ngày 27 Tháng 10, 2013 | 10:27 AM

8 tuýp phụ nữ đàn ông nói không khi chọn vợ

8 tuýp phụ nữ đàn ông nói không khi chọn vợ
  MỚI NHẤT

Phụ nữ có thể làm mọi việc để theo đuổi người đàn ông trong mơ. Nhưng có những điều có thể đi chệch hướng và gây hiệu ứng ngược. Hãy khôn ngoan trong việc chinh phục chàng.

Dưới đây là 9 tuýp phụ nữ đàn ông nói không khi chọn vợ:

1. Ghen tuông thái quá

Nếu nói đến hình mẫu phụ nữ mà nam giới không muốn kết hôn, đầu tiên phải kể đến mẫu phụ nữ ghen tuông mù quáng. Cô ấy luôn tỏ ra không tin tưởng và ngờ vực nửa kia. Có thể cô ấy từng bị tổn thương trong quá khứ nhưng đó không phải là lời biện hộ tại sao cô ấy nên hành động như vậy. Không chàng trai nào có thể chịu đựng được việc bị buộc tội suốt ngày vì những lỗi không phải của mình.

8 tuýp phụ nữ đàn ông nói không khi chọn vợ 1
Ảnh minh họa.

2. Thích “làm sếp”

Có thể ban đầu, chàng sẽ thấy ấn tượng với cô nàng kiểu này bởi sự tham vọng và hiểu điều mình muốn nhưng không lâu sau đó, anh ấy sẽ nhận ra rằng mọi thứ không giống mình tưởng. Bạn sẽ khiến chàng cảm thấy mình như một cậu học trò nhỏ, luôn được chỉ bảo nên làm điều gì. Nếu bạn là mẫu phụ nữ như vậy, hãy tìm cách khắc phục nhược điểm đó.

3. Đùa giỡn với tình cảm

Đùa giỡn với tình cảm của nửa kia sẽ làm cho mối quan hệ của bạn “tổn thọ”. Trong giai đoạn cưa cẩm nhau, bạn có thể tỏ ra kiêu kì một chút để chàng mất công theo đuổi. Nhưng chắc chắn chàng sẽ muốn ở bên cạnh một người con gái biết cách cư xử và không thất thường. Vì vậy, đừng nên trêu đùa tình cảm của chàng. Hãy xử sự có trách nhiệm và thấu hiểu cảm giác của chàng.

4. Chàng là tất cả thế giới

Đầu tiên, chàng sẽ rất hạnh phúc vì có một nửa luôn quan tâm và chăm sóc mình. Tuy nhiên, sau một thời gian chàng sẽ cảm thấy thật ngột ngạt và sự quan tâm đó quá mức cần thiết. Nam giới thích một nửa của mình biết mình muốn gì, có những kế hoạch riêng mà không cần phải có sự hiện diện của chàng, có mục tiêu phấn đấu cho bản thân. Cho dù bạn yêu anh ấy đến mức nào, cũng đừng lãng quên bản thân hoặc lý tưởng sống của mình.

5. Chàng phải giống như cha

Kiểu người phụ nữ này thường hẹn hò với một nửa lớn tuổi hơn và có quyền thế. Bởi trong sâu thẳm, cô ấy đang tìm kiếm một hình mẫu giống cha mình chứ không phải một người cô ấy sẽ cưới làm chồng trong tương lai. Nửa kia của cô ấy sẽ nghĩ rằng họ hấp dẫn và chín chắn do từng trải, nhưng anh ấy sẽ sớm nhận ra có một vài vấn đề cần khắc phục trước khi tiến xa hơn trong mối quan hệ.

6. Muốn thay đổi chàng

Đây lại là một sai lầm khác phụ nữ thường mắc phải đó là luôn cố gắng thay đổi nửa kia theo cách mình mong muốn. Chàng có thể thay đổi để chiều lòng bạn một chút hoặc họ không muốn mất bạn. Tuy nhiên, hầu hết nam giới đều không thích phụ nữ kiểu này. Họ sẽ không thể duy trì mối quan hệ với bạn quá lâu.

7. Thích buôn dưa lê

Chẳng có gì ngạc nhiên khi chàng không thích tuýp phụ nữ ngồi lê đôi mách. Những phụ nữ thích buôn chuyện về những vấn đề của người khác cả ngày không biết chán. Chàng sẽ cảnh giác khi ở cạnh kiểu phụ nữ này bởi không biết chừng chàng sẽ trở thành chủ đề đàm tiếu. Có thể thời gian đầu, chàng sẽ thấy người phụ nữ kiểu này rất thú vị nhưng khi hiểu rõ hơn, chàng sẽ cao chạy xa bay.

8. Không muốn thua kém ai

Hầu hết đàn ông sẽ không muốn cưới tuýp phụ nữ này làm vợ - những cô nàng luôn muốn mình xinh đẹp, thông minh, tuyệt vời và giàu có như những người bạn xung quanh. Thái độ cư xử và niềm tin mạnh mẽ đó của cô ấy sẽ đặt gánh nặng lên vai của nửa kia, anh ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi và chán ngán vì cô ấy không trân trọng bản thân và những gì mình đang có để chạy theo những giá trị phù du.

Theo VnExpress.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC