Ngày 15 Tháng 5, 2013 | 09:31 AM

8 dấu hiệu của những chàng họ Sở

8 dấu hiệu của những chàng họ Sở
  MỚI NHẤT

Nếu chàng thường xuyên không thể trả lời điện thoại ngay khi bạn gọi, chàng không chịu giới thiệu bạn với gia đình..., hãy cẩn thận, biết đâu bạn đang bị chàng lừa dối.

Maxwell Billieon, đồng tác giả của cuốn sách Death of the Cheating Man đã liệt kê 8 biểu hiện của những anh chàng có sẵn tính trăng hoa và một vài bí quyết giúp bạn bảo vệ tình yêu của mình khỏi nguy cơ tan vỡ vì ngoại tình.

8 dấu hiệu của những chàng họ Sở 1
Ảnh minh họa: www.mid-day.com

Dấu hiệu chàng lừa dối

1. Khó thể liên lạc

Một điều nhỏ nhặt như bắt máy trả lời điện thoại bỗng trở thành vấn đề khó khăn với những anh chàng này khi thuê bao thường nằm ngoài vùng phủ sóng hay điện thoại cách xa chủ nhân. Nếu chàng thường xuyên không thể trả lời ngay khi bạn gọi, hãy nghi ngờ có những điều gì mờ ám phía sau.

2. Gọi điện từ phòng tắm

Những anh chàng họ Sở thường thích gọi điện từ phòng tắm, bởi không gian này có thể lọc sạch toàn bộ tiếng ồn của những người xung quanh anh ta. Nếu chàng đang đi ‘ăn vụng’ với một người phụ nữ khác, phòng tắm là nơi lý tưởng để nói những lời dối trá qua điện thoại.

3. Chàng giấu nhẹm bạn

Nếu chàng tự hào vì bạn và chung thủy với bạn, chàng sẽ rất thích thú khi được mọi người bắt gặp cảnh chàng sánh đôi bên bạn trên đường phố. Nếu chàng không chịu không đưa bạn đến những nơi có liên quan đến cuộc sống hàng ngày của mình, có thể chàng đang làm điều gì khuất tất trong phạm vi thành phố này.

4. Không giới thiệu bạn với người thân

Những anh chàng chung thủy đều thích giới thiệu người yêu với bạn bè và gia đình. Đó là một cách để chàng khẳng định mối quan hệ của hai người. Nếu bạn không hề biết gì về bạn bè và gia đình chàng, sau khi mối quan hệ của hai người đã chính thức bước vào giai đoạn nghiêm túc, biết đâu một cô gái khác đã được gặp mặt họ.

5. Giờ giấc bất thường

Liệu anh chàng của bạn có hẹn hò với bạn vào những giờ không giống ai? Hãy đánh giá tình hình cẩn thận, trừ khi chàng chứng minh được mình thực sự làm việc vào buổi tối hay ngày nghỉ.

6. Bí mật trong các mạng xã hội

Một mối quan hệ thành công cũng phải được xây dựng dựa trên cơ sở dễ dàng truy cập và liên lạc với nhau qua các mạng xã hội, trong đó có thể bao gồm cả việc chia sẻ mật khẩu các tài khoản mạng và email. Nếu không có gì phải che giấu, anh ta đâu cần phải giữ riêng những thứ đó cho mình.

7. Nhắn tin khêu gợi

Nhận hoặc gửi những tin nhắn khiêu khích tình dục là dấu hiệu cho thấy chàng không thực sự nghiêm túc trong quan hệ với bạn. Thậm chí, dù chỉ gửi phim ảnh của người khác cũng là một dấu hiệu cho thấy anh chàng này có xu hướng đi hoang.

8. Giữ bạn bè riêng cho mình

Chúng ta không thể đẩy bạn bè của mình sang một bên khi chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương nghiêm túc. Bạn bè của một cá nhân nên trở thành bạn bè của cả hai, đặc biệt là những bạn khác giới. Nếu anh chàng vẫn giấu kín những người bạn của mình, có thể mối quan hệ của họ còn hơn mức độ bạn bè.

Và đây là những mẹo giúp bạn không bị cắm sừng

1. Hỏi và giao hẹn trước: Liệu anh chàng của bạn đã học được cách để không ngoại tình? Bạn nên nói rõ cho chàng biết bạn không chấp nhận việc chàng chơi trò bắt cá hai tay hay sau này là ra ngoài “ăn chả”. Chàng phải hiểu rằng, lừa dối là nguyên nhân hàng đầu của các vụ ly dị. Khi bắt đầu tìm hiểu một người đàn ông, bạn nên tìm hiểu khả năng chung thủy của anh ta. Vì vậy, bạn hãy đi trước một bước và hỏi rõ: “Anh đã học được cách để chung thủy chưa”. Nếu không phải là người trăng hoa, anh chàng sẽ không ngần ngại khi trả lời bạn.

2. Không quá coi trọng tiền bạc: Rõ ràng, việc đảm bảo tài chính rất quan trọng với cá nhân mỗi người cũng như mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, vấn đề đảm bảo tinh thần còn quan trọng hơn, nó giúp cho tình cảm có thể đi xa. Lựa chọn một người có nền tảng tài chính tốt có vẻ là rất an toàn, nhưng nhiều khi đó không phải là điều kiện cần thiết. Chính đạo đức, tính cách và trí tuệ của chàng mới là điều thực sự có ích cho bạn. Những giá trị này không chỉ đảm bảo rằng chàng sẽ luôn có những quyết định đúng trong tình yêu với bạn mà còn giúp chàng có thể gặt hái được thành công trong tài chỉnh và đảm bảo sự an toàn về tinh thần, tình cảm cho bạn. Hãy nhớ rằng bạn có quyền chọn lựa, và nên chọn một người đàn ông dựa trên những gì làm nên anh ta hơn là việc anh ta làm được bao nhiêu tiền.

3. Tập trung vào việc giữ cam kết: Bạn nên hiểu rằng, bạn không thể làm gì để giữ người khác chung thủy, nhưng bạn có thể giúp họ giữ những cam kết của mình. Một mối quan hệ thường đổ vỡ vì thiếu sự cam kết. Thậm chí một người đàn ông chung thủy cũng có thể quên những cam kết của mình đối với người bạn đời. Rõ ràng, có sự khác biệt giữa cam kết và chung thủy. Chung thủy là dành riêng bản thân cho người ấy, còn cam kết là dành bản thân để phục vụ cho tương lai của mối quan hệ này. Một người đàn ông biết giữ cam kết sẽ không lạc bước bởi họ luôn có ý thức vun vén cho tương lai của hai người và dành cho nó sự ưu tiên so với mọi thứ khác, trong đó có cả sự thỏa mãn nhất thời. Vì thế, nếu muốn giữ người đàn ông của mình chung thủy, hãy giúp anh ta giữ được những cam kết với bạn.

4. Giao tiếp là chìa khóa: Cuối cùng, để tránh trở thành người bị mọc sừng, bạn nên chú ý đến sự giao tiếp và duy trì niềm tin với chàng. Hầu hết chuyện ngoại tình có thể tránh được bằng cách giao tiếp cởi mở và trung thực, đồng thời hiểu được quy luật nhân quả. Hãy hiểu rằng, mối quan hệ của các bạn có thành công hay không chính nhờ sự nỗ lực và hành động của chính các bạn.

Theo Essence/VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC