Ngày 14 Tháng 5, 2013 | 04:15 PM

5 cuộc trò chuyện giúp tình cảm khăng khít hơn

5 cuộc trò chuyện giúp tình cảm khăng khít hơn
  MỚI NHẤT

Tìm hiểu về mục tiêu cuộc sống, sở thích và “sở ghét” của người ấy luôn giúp bạn hình thành những cảm nhận cụ thể hơn về nửa kia của mình, từ đó xích lại gần họ hơn.

5 cuộc trò chuyện giúp tình cảm khăng khít hơn 1
1. “Em thấy gì trong tương lai của chúng ta?”
 
Câu hỏi chỉ dành cho những mối quan hệ tình cảm đã thực sự nghiêm túc. Nhìn vào ý nghĩ của chàng về tương lai có thể xảy đến cho hai người, bạn sẽ hình dung rõ hơn về việc nên trông chờ mối quan hệ sẽ thành như thế nào mai sau.

Nhớ rằng trong cuộc trò chuyện này, “anh không biết” cũng có thể xem là câu trả lời chấp nhận được. Không ai biết chính xác tương lai sẽ thế nào, thông thường, luôn cần có thời gian để một mối quan hệ phát triển được trọn vẹn.

Đôi khi, yêu chỉ là để vui thôi. Sẽ tốt hơn nếu biết mình đang đứng ở đâu, nên trông chờ một kết thúc giản đơn hay trông chờ một đám cưới.

2. “Em thích thế nào trong phòng ngủ?”

Nếu bạn là kiểu phụ nữ cổ điển không muốn nói chuyện này, dù sao vẫn nên... cố gắng thử. Bởi cuộc trò chuyện này cần thiết cho mối quan hệ về lâu về dài. Hòa hợp tình dục là một trong những điều quan trọng nhất để tình yêu đạt đến mức tuyệt vời.

Nếu “chuyện ấy” chẳng hề ăn nhập, chắc chắn tình cảm của các bạn sau này sẽ khó khăn.

Cuộc trò chuyện có thể gây bối rối một chút lúc đầu, song rất xứng đáng nếu nhờ đó mà hai người có đời sống gối chăn đầy thỏa mãn bởi người này hiểu sâu sắc những ham muốn của người kia.

3. “Em có ý nghĩa với anh rất nhiều”

Bạn yêu mà chưa thổ lộ với người ta, bạn còn đợi gì nữa? Trong một mối quan hệ, để cho người kia biết được cảm xúc của mình là việc nên làm. Nếu bạn đã hò hẹn vài lần rồi mà chưa bao giờ nói tiếng yêu, giờ có thể đúng là thời điểm đấy. Hãy lắng nghe trái tim mách bảo.

4. “Anh/em có mục tiêu gì trong cuộc sống?”

Nếu anh ấy chẳng có mục tiêu gì, bạn hãy nghiêm túc cân nhắc xem có nên ở bên người đàn ông này không.

Cũng có thể anh ấy theo đuổi những giấc mơ quá xa vời với bạn, liệu bạn có nên tiếp tục, nhắm mắt đưa chân lên cùng thuyền với anh ấy hay không? Giả dụ anh ấy muốn lên thành phố sống và làm việc trong khi bạn là tuýp phụ nữ không thể bon chen nơi thành thị. Liệu giấc mơ của anh ấy có phù hợp với mong ước của bạn? Anh ấy có sẵn sàng thỏa hiệp để điều chỉnh cho giấc mơ hai người có thể gặp nhau không?

Nếu bạn yêu nghiêm túc người đàn ông này, đến lúc phải suy nghĩ về điều gì tốt cho cả hai trong tương lai và làm cách nào biến ước mơ của cả hai thành hiện thực.

5. “Anh/em muốn có con không?”

Không ít cặp vợ chồng đổ vỡ chỉ vì đã không hỏi nhau câu này trước khi quyết định làm đám cưới. Khi người này muốn có con sau đám cưới trong khi người kia thì không hoặc cố ý trì hoãn hết lần này đến lần khác, đó là dấu hiệu xấu cho cuộc hôn nhân. Tốt nhất hai người nên nói về chuyện này trước khi mọi kế hoạch xa hơn bắt đầu, không cần phải trịnh trọng, chỉ đơn giản là sự đề cập nhẹ nhàng trong một chủ đề liên quan, để có thể hiểu hơn về người bạn dự định sẽ chung sống suốt đời.

Theo SK/Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC