Ngày 8 Tháng 1, 2020 | 09:07 PM

3 điều cấm kỵ trong quá khứ bạn không nên nói với chồng

  MỚI NHẤT

Trong cuộc sống, ai cũng có những khoảng trời riêng, có những kỷ niệm quá khứ cần giữ cho riêng mình. Thế nhưng trên thực tế, không ít chị em đã hết sức dại dột mang chuyện thâm cung bí sử ra kể với bạn đời của mình...

Theo các chuyên gia, có 3 điều cấm kỵ trong quá khứ bạn không nên nói ra với người bạn đời của mình, đó là:

1. Không nên chia sẻ chi tiết những kỷ niệm đẹp về quá khứ với tình cũ của bạn

Không có quy tắc cứng nhắc về những điều nên nói hay không nên nói khi nhắc về người yêu cũ hoặc những điều trải qua trong quá khứ với bạn đời. Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất quá khứ của mình. Và cũng hơn ai hết, bạn là người biết rõ nhất người chồng hoặc người vợ hiện tại của mình là người như thế nào. Thế nên bạn có thể tùy cơ ứng biến trong mọi hoàn cảnh, mọi đối tượng trước khi định chia sẻ về quá khứ của mình.

Trong cuộc sống, mỗi người đều có những mối quan hệ khác nhau và có sự ảnh hưởng khác nhau trong các mối quan hệ đó. Điều quan trọng bạn là người như thế nào với anh ấy, và bạn sống như thế nào trong hiện tại nên chồng bạn không nhất thiết phải kiểm tra tìm hiểu bạn trong quá khứ.

3 điều cấm kỵ trong quá khứ bạn không nên nói với chồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nếu bạn nghĩ rằng chồng hoặc vợ bạn sẽ thích nghe câu chuyện quá khứ của mình, hoặc tự tìm hiểu điều gì đó quan trọng trong quá khứ của bạn, vậy thì hãy cứ để họ tự tìm hiểu.

Ngược lại, nếu nếu chồng hoặc vợ bạn buồn bã hoặc không thoải mái với quá khứ của bạn thì tốt nhất bạn hãy giữ nó cho riêng mình.

2. Không nên chia sẻ về chuyện tình dục trong quá khứ của bạn

Có một điều hết sức cấm kỵ nếu bạn chia sẻ với người bạn đời của mình đó là nói cho họ biết mình đã quan hệ tình dục với ai, với bao nhiêu người.

Bởi thực tế bạn có cơ hội 100% để có thể có một mối quan hệ lành mạnh mà không cần phải tiết lộ các những thông tin chi tiết từ quá khứ kiểu này. Chia sẻ hay không đó là việc của bạn, do bạn lựa chọn. Những chi tiết như vậy, thực tế không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của vợ chồng, do vậy, bạn hãy giữ cho riêng mình.

10. Không nên nói về những điều bạn thích nhất về người yêu cũ của mình

Khi nói về người yêu cũ, điều quan trọng là bạn không làm phức tạp mối quan hệ của mình, ví dụ như đưa tình cũ ra để so sánh. Hay việc bạn nói với chồng hoặc vợ của bạn về người yêu cũ và những gì bạn thích họ làm trong chuyện chăn gối.

Nếu bạn đang cố gắng để bạn đời của bạn làm những hành động khiến bạn hạnh phúc, chính bạn hãy khéo léo dẫn dắt chồng hoặc vợ mình mà không cần phải đưa người cũ ra để lấy ví dụ. Làm như vậy bạn sẽ tránh được nguy cơ khiến bạn đời hiểu bạn đang so sánh. Điều này là điều tối kỵ, đặc biệt là trong chuyện tình dục. Hãy nói về nhu cầu của bạn mà không gắn những nhu cầu đó với bất cứ ai không có mặt để thể hiện điều mình mong muốn được đáp ứng.

Ngân Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC