Ngày 19 Tháng 7, 2013 | 09:21 AM

10 điều ở đàn ông luôn được phụ nữ đánh giá cao

10 điều ở đàn ông luôn được phụ nữ đánh giá cao
  MỚI NHẤT

Để chinh phục được phụ nữ, nhiều khi không cần đến những điều quá cao, sang. Vậy điều gì luôn được phụ nữ đánh giá cao ở các chàng, hãy để Webphunu.net mách bạn.

1. Phụ nữ luôn thích những người đàn ông lịch thiệp. Nói cách khác, hãy đừng bao giờ tỏ ra sỗ sàng. Phụ nữ rất sợ những người đàn ông thô lỗ.

2. “Ga-lăng” điều này có nghĩa là đàn ông cần chủ động trong mọi chuyện, chọn ngày hẹn, đến đón đúng giờ, kéo ghế trong nhà hàng, mở cửa xe và bất cứ cánh cửa nào...

10 điều ở đàn ông luôn được phụ nữ đánh giá cao 1
Phụ nữ rất dễ siêu lòng trước những người đàn ông lịch thiệp, song để
chinh phục được nàng thì cần phải có sự chân thành.

3. Hãy khen ngợi rằng nàng xinh đẹp, nóng bỏng, tốt bụng... Những lời khen được trao tặng từ những người đàn ông mà họ yêu quý có ý nghĩa hơn rất nhiều những lời khen khác.

4. Phụ nữ muốn đàn ông cũng phải biết tự chăm sóc mình, bởi điều đó chứng tỏ họ có khả năng chăm sóc nửa còn lại của mình hay không. Mặc dù vậy, nếu chàng dành quá nhiều thời gian để ngắm vuốt trước gương hay sử dụng quá nhiều các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp thì phụ nữ sẽ rất “dị ứng”.

5. Hãy cho cô ấy thấy sự tự tin của một người trưởng thành nơi bạn, chứ đừng phô trương sự tự mãn. Điều đó có thể nhanh chóng hủy hoại mối quan hệ giữa hai người.

6. Phụ nữ có thể ngồi cạnh bạn để cùng xem một trận bóng mà cô ấy không hiểu gì, thì bạn cũng nên cùng chia sẻ những sở thích của cô ấy như đi mua sắm, lắng nghe khi cô ấy muốn tâm sự.

7. Không tò mò, nhỏ nhen, thắc mắc về những việc riêng tư của vợ như đi đâu, gọi điện thoại cho ai, tại sao tháng này biên lai điện thoại tăng hơn nhiều...

8. Biết giúp đỡ vợ trong công việc lặt vặt trong gia đình như trải giường, lau bụi, tắm cho con, cho con ăn...

10 điều ở đàn ông luôn được phụ nữ đánh giá cao 2
Đàn ông biết chia sẻ việc nhà sẽ là điểm tựa rất vững chắc
đối với phụ nữ.

9. Độ lượng, tha thứ, không nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm của vợ, nhất là vấn đề tài chính.

10. Chung thủy với vợ mặc dù có những cạm bẫy bủa vây. Đặc biệt, chàng không phung phí tiền bạc cho những thú vui cá nhân xa xỉ.
 
Theo Webphunu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC