Ngày 9 Tháng 4, 2013 | 03:59 PM

Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời"

Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời"
  MỚI NHẤT

Những chiếc xe đạp này được làm từ sợi carbon, mạ vàng hay được nạm kim cương, pha lê quý và giá của nó cũng khiến người ta phải choáng váng.

Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 1
  Chiếc xe có khung mạ vàng; giá để hành lý, yên xe, phanh và giỏ xe được làm từ da nguyên chất. Thậm chí nó còn có một động cơ bổ trợ 35 phân khối với một bình nhiên liệu được mạ vàng, mang đến động lực chinh phục những quả đồi cho bất kỳ người lái xe nào.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 2
  Chiếc xe này của Otto Hauser, 51 tuổi, Thụy Sĩ. Ông cho biết: "Chiếc xe đạp này là một trong 2 chiếc duy nhất trên thế giới; chiếc kia đã được Tổng thống của Tunisia mua để đạp xung quanh những khu vườn trong cung điện của ông ấy".
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 3
  Ngày 28/3 vừa qua, chiếc xe đạp của Otto với động cơ Bernardi Mozzi được đưa ra giá hơn 2.000 đôla trong buổi bán đấu giá những phương tiện sang trọng của Dreweatt tại London.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 4
  Chiếc xe đạp Brompton S2L đã qua tay hai chủ sở hữu và người chủ thứ hai của nó đã "'mạnh tay' độ lại chiếc xe. Các nâng cấp đáng chú ý nhất là khung xe mạ vàng 24k, hai tay phanh Goldfinger, cáp phanh vàng Jagwire, cơ cấu chuyển số Poolball, nan hoa bọc vàng...
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 5
  
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 6
  
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 7
  
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 8
Chiếc xe là giải thưởng mà chủ xe đầu tiên, Joseph Swallow, giành được trong một cuộc thi do Environmental Transport Association tổ chức.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 9
  Nó hầu như chưa được dùng để đi lại mà chỉ để trưng bày tại các triển lãm. Nếu muốn sở hữu chiếc xe, khách hàng có thể mua tại đây với giá 3.100 USD.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 10
Một hãng xe đạp ở Bắc Âu cho ra đời 10 chiếc xe đạp làm thủ công, mạ vàng 24K và gắn pha lê Swarovski.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 11
  Hãng Aurumania chỉ sản xuất đúng 10 chiếc, mỗi chiếc được gắn 600 viên pha lê Swarovski. Có 5 chiếc đã được bán cho các khách hàng ở Anh, Dubai, Nga, Italy và Australia. Và 4 trong số đó còn mua luôn giá để xe cũng mạ vàng.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 12
Giá mỗi chiếc xe đạp mạ vàng gắn pha lê là 110.000 USD.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 13
  Xe đạp nạm pha lê Hello Kitty đích thị là tác phẩm xa xỉ của một fan vừa hâm mộ chú mèo dễ thương Hello Kitty vừa yêu thích những viên pha lê Swarovski quyến rũ.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 14
Xe đạp Lowrider lộng lẫy nhờ vàng lá
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 15
Chiếc xe đạp mạ vàng như dành riêng cho Sa Hoàng được gắn 1.500 viên pha lê Swarovski và có giá lên tới 30.000 đô la Mỹ.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 16
  
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 17
  
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 18
  
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 19
  
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 20
  Đây chắc chắn là chiếc xe đạp đắt nhất nước Nga khi chiếc xe mạ vàng này còn được đính tới 1.500 viên pha lê Swarovski và yên được bọc bằng da của Italia.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 21
  Mức giá chính thức dành cho chiếc xe đạp đặc biệt này lên tới 30.000 đô la Mỹ và sau khi đặt khách hàng có thể phải đợi đến một năm để được nhận xe.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 22
Có hai phiên bản để lựa chọn bao gồm bản khung xe màu vàng toàn bộ hoặc bản có khung xe màu vàng kết hợp xanh.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 23
  
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 24
  
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 25
  
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 26
  
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 27
  Chiếc xe đạp "Butterfly" Trek Madone được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng người Anh Damien Hirst và được huyền thoại Lance Armstrong sử dụng trong cuộc đua Tour de France (Vòng đua nước Pháp) năm 2009. Sau đó, chiếc xe được bán ở sàn đấu giá Sotheby với mức giá 500.000 USD. Đúng như tên gọi, chiếc xe được gắn hàng trăm cánh bướm thật bao phủ trên toàn bộ sườn xe làm bằng sợi carbon.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 28
  Xe đạp Trek Madone 7 được bán với giá 75.000 USD tại phiên bán đấu giá hàng năm Lance Armstrong Foundation Gala ở New York (2005). Chiếc xe được gắn 100 viên kim cương trắng và 7 viên kim cương Gemesis màu vàng 1 carat gắn trên huy hiệu ở đầu xe.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 29
  Chrome Hearts x Cervelo có giá 60.000 USD này là sản phẩm của sự kết hợp giữa nhà sản xuất xe đạp uy tín nhất thế giới Cervelo và hãng thời trang danh tiếng Chrome Hearts. Chiếc xe được trang trí với những họa tiết bắt mắt và được gắn thêm kim loại quý, da, kim cương giả.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 30
  Montante Luxury Gold nằm trong bộ sưu tập những chiếc xe đạp bằng vàng dành riêng cho phụ nữ của nhà sản xuất xe đạp Montante (Ý). Yên xe, tay lái, ống bơm được bọc bằng da trăn. Xe được phủ vàng lá 24 carat và gắn 11.000 viên pha lê Swarovski trên nhiều bộ phận và được bán với giá 46.000 USD.
Xe đạp siêu sang, giá... "ngất trời" 31
  Chiếc xe này được ra mắt lần đầu trong triển lãm xe đạp làm thủ công tổ chức ở Bắc Mỹ lần thứ bảy. Với thiết kế sang trọng, chiếc xe được làm từ sợi carbon và được mạ crôm vô cùng nổi bật. Giá của nó vào khoảng 25.000 euro.
 
Theo Kiến Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC