Ngày 11 Tháng 4, 2016 | 09:39 AM

VietTalk - luồng gió mới trên thị trường OTT Việt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Các ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí (OTT) đã có mặt khá lâu tại Việt Nam song cho đến nay vẫn chưa có một ứng dụng nào thật sự làm người dùng hài lòng. Trong bối cảnh đó, VietTalk - một OTT được phát triển bởi VNPT với nhiều tính năng khác biệt đang thổi một luồng gió mới vào thị trường này.

VietTalk bao gồm các nhóm tính năng chính: Nhóm các tính năng giao tiếp bằng tin nhắn và thoại; Nhóm các tính năng chia sẻ, cập nhật thông tin và làm quen trên mạng xã hội.

Ưu điểm lớn nhất của VietTalk chính là miễn phí cước 3G. Đây cũng là một trong rất ít ứng dụng OTT giúp người dùng có thể thoải mái kết nối với bạn bè mà không mất một đồng cước phí dữ liệu nào. Tuy nhiên, cần chú ý rằng chỉ có thuê bao mạng VinaPhone mới được hưởng chế độ miễn phí cước 3G này.

Một tính năng nổi trội khác của VietTalk là ứng dụng này hỗ trợ nhắn tin SMS, gọi điện giữa người dùng ứng dụng và thuê bao di động, cố định. Cước gọi từ ứng dụng rẻ hơn tới 40% so với cước gọi thông thường.
Một tính năng nổi trội khác của VietTalk là ứng dụng này hỗ trợ nhắn tin SMS, gọi điện giữa người dùng ứng dụng và thuê bao di động, cố định. Cước gọi từ ứng dụng rẻ hơn tới 40% so với cước gọi thông thường.

Ngoài việc được gọi điện, nhắn tin miễn phí cho nhau như các OTT khác, người dùng VietTalk còn có thể dùng số điện thoại “ảo” được cấp để gọi cho số điện thoại của tất các mạng di động khác. Đây là tính năng được nhiều khách hàng “mê” nhất, đặc biệt là những bạn đi du lịch nước ngoài hoặc người Việt sinh sống tại nước ngoài. Vì khi đó bạn sẽ có một số ảo để nghe và gọi. Khi gọi về Việt Nam thì mức cước rất rẻ, còn người khác gọi thì bạn không tốn bất cứ khoản phí nào.

Chưa hết, mỗi người dùng VietTalk còn được cấp phát một tài khoản xã hội trên cộng đồng VietTalk. Điều này đồng nghĩa với việc các thành viên sẽ được kết bạn, chia sẻ ảnh, trạng thái trên đó. Hiện VietTalk đã có phiên bản dành cho cả iOS và Android.

Còn quá sớm để khẳng định vị thế của VietTalk trên thị trường OTT trong nước và quốc tế. Nhưng những tiện ích và lợi ích kể trên chắc chắn sẽ là những điểm cộng lớn để VietTalk trở thành sự lựa chọn tốt nhất của đông đảo người Việt./.

Để cài đặt ứng dụng VietTalk, người dùng có thể truy cập địa chỉ sau và lựa chọn hệ điều hành mà điện thoại mình đang sử dụng:

http://viettalk.vn/download.html

Để tìm hiểu thêm về các thông tin khác của ứng dụng VietTalk, người dùng có thể truy cập website chính thức của dịch vụ này tại địa chỉ http://viettalk.vn/, fanpage https://www.facebook.com/viettalk.com.vn/

Hoặc có thể gọi điện tới đường dây tư vấn dịch vụ để được hỗ trợ: +84 916231066

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC