Ngày 10 Tháng 7, 2015 | 11:08 AM

Viber Việt Nam ngừng hoạt động

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây, Viber công bố hiện có khoảng 23 triệu người dùng, sau hơn một năm xuất hiện tại Việt Nam (1/2014). Tuy nhiên, người dùng Viber cũng bất ngờ trước thông tin văn phòng đại diện Viber tại Việt Nam ngừng hoạt động.

Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh, Giám đốc Văn phòng đại diện Viber Việt Nam cho biết, công ty đã thay đổi chiến lược điều hành tại khu vực Đông Nam Á. Theo đó, Viber sẽ thành lập trụ sở điều hành chung cho cả khu vực, đặt tại Philippines thay vì từng nước như trước đây, việc đặt nền móng cho Viber trên thị trường OTT Việt Nam đã thành công. Theo đó, văn phòng Viber đóng cửa nhưng người dùng Viber tại Việt Nam vẫn sử dụng ứng dụng bình thường. Theo đó, bản thân OTT là một nền tảng kết nối đa quốc gia chứ không chỉ mang ý nghĩa đối với từng quốc gia đơn lẻ. Do đó, sắp tới sẽ có phiên bản chung cho cả thế giới.

Được biết, trụ sở Viber tại Philippines sẽ điều hành toàn bộ hoạt động marketing của Viber tại các nước Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan và Myanmar. Dự kiến trụ sở này của Viber Đông Nam Á sẽ đi vào hoạt động từ tháng 8 tới.

Kỳ Anh/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC