Ngày 22 Tháng 6, 2015 | 11:04 AM

Smartphone chuyên selfie Galaxy J7 giá 6 triệu tại VN

  MỚI NHẤT

Khi lên kệ, Galaxy J7 sẽ là đối thủ trực tiếp của mẫu Xperia C4 từ Sony. Cả 2 có chung kích thước màn hình, camera selfie 5 megapixel kèm đèn flash.

Galaxy J7 chính là smartphone selfie đầu tiên của Samsung trang bị đèn flash ở mặt trước. Máy vừa có mặt tại thị trường Trung Quốc và sẽ sớm bán ra ở Việt Nam với giá 5,99 triệu đồng – theo thông tin từ một nhà bán lẻ lớn.

Có vẻ như đây là một sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với chiếc Xperia C4 Dual vừa lên kệ tại Việt Nam. 2 model này có nhiều điểm tương đồng thú vị, chẳng hạn như màn hình 5,5 inch. Tuy nhiên, trong khi màn hình của C4 được đẩy lên độ phân giải Full HD 1.080p thì J7 chỉ có độ phân giải HD 720p. Ngoài ra, cả 2 đều dùng camera trước 5 megapixel, có đèn flash hỗ trợ, camera sau 13 megapixel.

Smartphone chuyên selfie Galaxy J7 giá 6 triệu tại VN

Samsung Galaxy J7 (trái) sắp lên kệ tại Việt Nam. Ảnh: PCpop.

 

Theo thông tin trước đó, Galaxy J7 có bộ nhớ trong 16 GB, chip Qualcomm Snapdragon 615 8 nhân. Tuy nhiên, thông tin niêm yết từ nhà bán lẻ tại Việt Nam cho thấy, máy chỉ có chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz và dung lượng 8 GB. Có thể, Samsung đã thay đổi chip xử lý của máy để đảm bảo mức giá dễ chịu hơn tại Việt Nam. Trước đó, một số model giá rẻ của Samsung tại Việt Nam cũng từng dùng chip Speadtrum, thay vì chip Snapdragon của Qualcomm như bản quốc tế.

Những thông số khác của J7 bao gồm RAM 1,5 GB, pin 3.000 mAh. Máy mỏng 7,5mm, nặng 170 gram. Cùng ra mắt với J7 còn có một sản phẩm tầm thấp hơn mang tên J5. Model nói trên có cùng camera selfie nhưng dùng màn hình nhỏ hơn: 5 inch. Hiện chưa rõ thời điểm lên kệ của chiếc Galaxy J5.

Trong năm 2015, Samsung đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm tầm trung tại Việt Nam bao gồm dòng A, nhấn mạnh đến thiết kế mỏng, nhẹ, vật liệu cao cấp và dòng E với yếu tố hiệu năng được coi trọng. Ở nhóm giá rẻ, họ có sản phẩm Galaxy J1 và sắp tới là chiếc Galaxy V Plus.

Theo Thành Duy/Zing

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC