Ngày 13 Tháng 5, 2019 | 04:00 PM

Những cách giúp bạn quản lý cuộc sống dễ dàng hơn

  MỚI NHẤT

Không còn quay cuồng trong mớ công việc nếu chúng ta biết cách ứng dụng công nghệ vào quản lý cuộc sống.

Qũy thời gian của mọi người luôn hạn hẹp cho tất cả các hoạt động trong một ngày từ công việc, gia đình, bạn bè và mục tiêu cá nhân. Việc chúng ta cần có những kỹ năng cần thiết để quản lý cuộc sống dễ dàng hơn và cân bằng tất cả mọi thứ là điều không hề dễ dàng. Hãy để công nghệ là giải pháp giúp bạn đối phó với các vấn đề trong cuộc sống. Dưới đây là 3 cách quản lý giúp chúng ta hệ thống cuộc sống một cách dễ dàng hơn.

Quản lý thời gian

Ứng dụng công nghệ vào quản lý thời gian bằng chiếc smartphone thân thuộc sẽ giúp bạn hệ thống các công việc một cách gọn gàng để dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Với những ứng dụng quản lý thời gian tiêu biểu, bạn sẽ biết cách sắp xếp quỹ thời gian của mình để cân bằng mọi thứ.

Quản lí thời gian là một việc làm cần thiết nếu như bạn muốn hoàn thành công việc theo một thứ tự và thời gian nhất định. Như vậy, không những bạn có thể tránh khỏi sự lãng phí mà thậm chí bạn còn có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình.

Quản lý công việc

Đối với nhân viên văn phòng đã có gia đình, họ càng cần phải biết cách quản lý công việc một cách thông minh hơn để có thời gian dành cho vợ con. Chiếc smartphone thân cận chính là cách để chúng ta quản lý công việc dễ dàng hơn, với các ứng dụng phổ biến như daily routine - ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi tất cả các công việc của bạn và gửi thông báo về những gì bạn nên làm và khi nào; Google Keep - ghi chú và danh sách, là công cụ ghi chú đắc lực trong công việc và học tập.

Công việc chiếm hầu hết quỹ thời gian và tâm trí một ngày của chúng ta, hãy cố gắng phát huy năng lực của smartphone chúng hỗ trợ ta hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất và dành quỹ thời gian còn lại cho gia đình.

Nhận sự hỗ trợ từ “cô trợ lý ảo”

Bạn có bao giờ cảm thấy áp lực khi phải quản lý công việc và cuộc sống gia đình với hàng tá thứ cần giải quyết? Từ nay bạn sẽ không cần cảm thấy lo lắng vì hãy ứng dụng công nghệ vào việc quản lý gia đình với cô trợ lý duyên dáng “Google Assistant” có mặt trên mọi smartphone Android. Google Assistant sẽ giúp bạn ghi nhớ lịch sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, cung cấp các thông tin cần thiết về việc nuôi dạy con cái hoặc cách nấu các món ăn ngon cho gia đình vào cuối tuần.

Việc của bạn chỉ cần Ok Google!, mọi thứ sẽ hiện ra trước mắt giúp bạn quản lý cuộc sống gia đình dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây hứa hẹn sẽ là “tính năng quốc dân” cho mọi gia đình trong thời gian đến.

Thời đại công nghệ dần lên ngôi và len lỏi vào từng vấn đề trong công việc và cuộc sống, chúng ta hãy biết cách tận dụng công nghệ gần gũi với mình nhất chính là chiếc smartphone để chúng hỗ trợ ta sắp xếp mọi thứ. Chiếc smartphone Nokia 3.2 sắ được ra mắt tới đây hứa hẹn sẽ là sự cải tiến tiện lợi giúp bạn quản lý cuộc sống dễ dàng hơn. Hãy cùng chờ đón chiếc smartphone này sẽ là được việc như thế nào khi ra mắt tại thị trường Việt Nam nhé.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC