Ngày 2 Tháng 8, 2013 | 02:07 PM

Ngắm những điện thoại có thiết kế không đụng hàng

Ngắm những điện thoại có thiết kế không đụng hàng
  MỚI NHẤT

Bạn có thể dễ dàng biết đến những chiếc điện thoại thời thượng và sành điệu nhất nhưng những chiếc điện thoại di động kì lạ nhất thì không phải lúc nào cũng gặp. Dưới đây là những điện thoại di động kì lạ nhất.

Concept điện thoại Mobile Script

Thường thường, mỗi mẫu di động “concept” đều được các nhà thiết kế bố trí một vài công nghệ ấn tượng gần với thực tế, và Mobile Script cũng không hề ngoại lệ đâu nhé. Chú dế nổi bật một màn hình phụ ứng dụng công nghệ linh hoạt được chế từ vật liệu đặc biệt, có thể co giãn để cơi nới kích thước dễ dàng theo nhu cầu thời vụ của người dùng.

Ngắm những điện thoại có thiết kế không đụng hàng 1  

Mobile Script bao gồm hai màn hình cảm ứng chịu trách nhiệm điều khiển mọi hoạt động của máy. Một màn hình nhỏ kiểu truyền thống thường thấy và màn hình còn lại tác nghiệp giống “ảo thuật gia”. Khi cần thiết, bạn thể tăng diện tích màn hình để xem phim hay lướt web thích hơn, còn khi đã mệt muốn nghỉ chỉ việc cất gọn vào.

Ngoài ra, vỏ máy công nghệ nano cho phép Mobile Script hấp thụ ánh sáng mặt trời rồi biến thành điện năng, cung cấp đầy đủ giúp máy không bị “chết máy” giữa chừng.

Điện thoại “ vòng đeo tay”

Ngắm những điện thoại có thiết kế không đụng hàng 2  

Điện thoại được làm bằng cao su cùng màn hình siêu dẻo vì vậy, khi bạn không sử dụng điện thoại, bạn chỉ cần quấn nó quanh cổ tay. Ít nhất nó cũng giúp bạn ít bỏ quên điện thoại hơn.

Điện thoại Nokia Soda

Ngắm những điện thoại có thiết kế không đụng hàng 3  

Nhà sản xuất điện thoại Phần Lan này được biết đến với các thiết kế điện thoại đơn giản, tuy nhiên đây là trường hợp ngoại lệ. Chiếc điện thoạicó hình dáng như một ống nghiệm, ý tưởng đằng sau thiết kế đó là thay vì bạn phải tìm một chỗ cắm sạc thì bạn chỉ cần đổ nước ngọt có ga vào. Các chất hóa học bên trong sẽ chuyển nó thành năng lượng hoạt động.

Điện thoại “viên gạch cỏ dại”

Ngắm những điện thoại có thiết kế không đụng hàng 4  

Được thiết kế bởi Je-Hyun Kim, chiếc điện thoại này hướng tới việc bảo vệ thiên nhiên. Máy trông giống với một viên gạch được bao phủ rêu xanh hơn là một chiếc điện thoại di động. Nó có thể tốt cho môi trường nhưng lại là điện thoại có độ bền kém nhất từ trước tới nay. Chỉ một làn gió đủ mạnh cũng có thể làm nó bị rời ra vài miếng.

Golden Buddha

Ngắm những điện thoại có thiết kế không đụng hàng 5  

Cái tên Golden Buddha đã nói về dụng ý của nhà thiết kế đối với thiết bị này. Thực sự đây là 1 thành quả liên quan đến tôn giáo được 1 nhóm nghiên cứu công nghệ sản xuất, và đưa ra thị trường như 1 thiết bị di động. Chiếc điện thoại này mang nét sang trọng với hình hài của 1 chiếc vỏ sò được dát vàng, nó bảo gồm 1 máy ảnh, một màn hình LCD, với hỗ trợ 2sim 2 sóng. Điều thú vị là nó được trang bị 1 tính năng cầu nguyện ảo được thiết lập bên trong, như mục đích chính mà chiếc điện thoại này mang lại.

Điện thoại đeo tay F88

Ngắm những điện thoại có thiết kế không đụng hàng 6  

Thực chất, đây là chiếc điện thoại đeo tay có tên là F88, một ý tưởng khá táo bạo khi bạn muốn biến thành nhân vật siêu anh hùng nào đó trong phim hoạt hình hoặc 1 bộ phim khoa học viễn tưởng nào đó. Mô hình này hoạt động mạng GSM, ngoài ra máy còn hỗ trợ camera 3MP.

Nokia 7600

Ngắm những điện thoại có thiết kế không đụng hàng 7  

Công bố vào năm 2003, Nokia 7600 được thiết kế dạng “giọt nước”. Máy sở hữu màn hình độ phân giải 128 x 160 pixel với 65.000 màu và dùng mạng 2G GPRS. Các phím số của máy được bố trí xung quanh màn hình, do đó dù chỉ có kích thước bằng một bao thuốc, hiếm người sử dụng sản phẩm này bằng một tay.

Chamelephone

Ngắm những điện thoại có thiết kế không đụng hàng 8  

Rất dễ dàng để ngụy trang bởi Chamelephone, nó có thể biến màu sắc thành bất cứ màu gì mà bạn muốn, kể cả màu da. Đây có vẻ như là một ý tưởng tốt, Chamelephone cómàn hình cảm ứng hoàn toàn nhưng thực sự để sử dụng lại là một việc khác.

Điện thoại sao biển

Ngắm những điện thoại có thiết kế không đụng hàng 9

Thích hợp với những cô nàng cá tính, sành điệu, chiếc điện thoại sao biển này được găn tương đối nhiều đá quý. Kích thước của nó cũng rất nhỏ gọn, thích hợp để bỏ vào mọi loại túi xách.

Theo Thúy Nga
VnMedia

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC