Ngày 31 Tháng 10, 2017 | 03:00 PM

Mở hộp iPhone X đầu tiên trên thế giới

  MỚI NHẤT

Không giống như cô gái kém may mắn có cha làm việc tại Apple, đây có vẻ là màn mở hộp đã nhận được sự chấp thuận từ Apple.

Cuối tuần này, iPhone X mới chính thức lên kệ. Thông thường, khó có chuyện một chiếc iPhone X bản thương mại được kích hoạt trước khi model này mở bán. Apple sẽ điều tra và phạt rất nặng những bên có liên quan nếu làm việc không đúng quy trình.

Tuy nhiên, lần này mọi chuyện có vẻ khác. Một loạt video, từ mở hộp, cài đặt iPhone X đến hướng dẫn một vài thao tác như cài đặt Face ID vừa xuất hiện trên YouTube. Theo 9to5Mac, những đoạn video này đã được Apple cho phép đăng tải. Có vẻ như họ đã mời một vài YouTuber trải nghiệm sản phẩm sớm và đưa ra đánh giá ban đầu.

Trong đoạn video mở hộp, có thể thấy phụ kiện của thiết bị không khác so với iPhone 8 hay 8 Plus, gồm sạc, cáp, sách hướng dẫn, que chọc SIM và thai nghe. Đây có vẻ là một chiếc máy demo, thay vì bản thương mại hoàn thiện. Sau khi tắt màn hình, máy chuyển sang chế độ demo được cài đặt trước.

Ngoài video mở hộp của GOCHA, 9to5Mac còn thu thập được hàng loạt video khác từ các YouTuber khác , hướng dẫn cách cài đặt thiết bị, sử dụng Face ID, demo các tính năng như Animoji hay ARKit.

iPhone X sẽ lên kệ ngày 3/11. Tại Mỹ, giá bán của máy ở mức 999 USD cho bản 64 GB, 1.149 USD bản 256 GB. Máy có 2 màu là trắng và xám.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC