Ngày 11 Tháng 3, 2011 | 04:00 PM

Honda ra mắt xe Lead mới

Honda ra mắt xe Lead mới

Ngày 10/3, Honda Việt Nam công bố sự xuất hiện của xe ga Lead phiên bản 2011 với sự bổ sung chân chống phụ, vành mâm đúc kết cấu mới.

Tuy nhiên, giá bán lẻ của xe cũng tăng tới 3 triệu đồng/chiếc.

Điểm mới của Honda Lead phiên bản 2011 là có thêm chân chống phụ - điều mà hầu hết những khách hàng mua xe đều phải lắp thêm ở cửa hàng bên ngoài kể từ khi mẫu xe này xuất hiện năm 2008 tới nay. Tuy nhiên, giống một số xe tay ga khác, chân chống này còn có chức năng tắt máy khi hạ chân chống, đảm bảo an toàn và giúp người sử dụng không quên gạt chân chống lên trước khi khởi động xe bởi động cơ chỉ khởi động được khi chân chống phụ đã được gạt lên.
 

Honda Lead phiên bản 2011

 
Điểm mới thứ hai của Lead 2011 là thiết kế mới của vành mâm đúc với kết cấu các chấu theo thế cân đối hình ngôi sao hiện đại. Xe có các màu ánh vàng, đỏ, bạc, vàng, nâu, và màu trắng được cải tiến.
Đặc biệt, phiên bản Lead mới có điểm mới thứ 3 nhưng đây có lẽ là mục tiêu của nhà sản xuất chứ người tiêu dùng lại không hề mong chờ, đó là giá bán lẻ đề xuất đã tăng thêm 3 triệu đồng. Cụ thể, Lead màu ánh vàng có giá bán lẻ đề xuất 35,49 triệu đồng; các màu còn lại 34,99 triệu đồng. Với sự tịnh tiến của chênh lệch giữa giá bán đề xuất và giá thực tế hiện nay, có thể người tiêu dùng phải bỏ ra tối thiểu 40 triệu đồng để sở hữu chiếc xe này.
 
Như thông lệ, Lead 2011 được bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.
 
Theo VnMedia

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC