Ngày 15 Tháng 6, 2016 | 08:14 AM

Danh sách các thiết bị sẽ được nâng cấp lên iOS 10

  MỚI NHẤT

Câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi iOS 10 chính thức ra mắt đã được giải đáp.

Theo Apple, iOS 10 được coi là phiên bản iOS lớn nhất từ trước đến nay với rất nhiều tính năng mới: màn hình khóa được thiết kế lại tập trung vào tính năng tương tác với thông báo và các widget, 3D Touch được cải tiến, ứng dụng Photos, Maps, Apple Music và Apple News được thiết kế lại và nổi bật hơn hết chính là trình nhắn tin iMessages với khả năng gửi tin dạng viết tay, nhận dạng emoji bằng nội dung tin nhắn, nhãn dán (sticker), tùy biến hiệu ứng bong bóng,…

Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra là những thiết bị nào sẽ được nâng cấp lên iOS 10? Apple đã không đề cập đến nó trong suốt buổi giới thiệu mà chỉ cho thấy trong một slide hiện lên chỉ khoảng 1 giây. Rất nhiều người thắc mắc về nó và đây là những thiết bị sẽ được nâng cấp lên iOS 10 chính thức trên trang chủ Táo khuyết:

Như vậy, các thiết bị được nâng cấp lên iOS 10 bao gồm: iPhone 5 trở lên, iPhone SE, iPad 2 trở lên, iPad mini 1 trở lên, iPad Air trở lên, iPad Pro (12.9 inch và 9.7 inch) cùng iPod Touch thế hệ thứ 5 và 6. Rất tiếc người dùng iPhone 4s sẽ phải tạm biệt cuộc chơi iOS 10 tại đây, song một điểm khá bất ngờ đó là mẫu tablet iPad 2 dù có cùng tuổi đời 5 năm với iPhone 4s nhưng vẫn được cập nhật lên iOS 10, tuy nhiên hiệu năng và tốc độ hoạt động có ổn định hay không thì chúng ta phải chờ đợi các đánh giá chi tiết thì mới biết được.

iOS 10 đã có phiên bản Beta dành cho các lập trình viên ngay bây giờ, trong khi đó phiên bản thử nghiệm cho người dùng Public Beta sẽ có mặt vào tháng 7 còn bản nâng cấp chính thức sẽ được phát hành vào tháng 9 năm nay.

Theo Vnreview

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC