Ngày 22 Tháng 9, 2013 | 08:44 PM

Chiêm ngưỡng xe máy mạ vàng đắt ngang du thuyền hạng sang

Chiêm ngưỡng xe máy mạ vàng đắt ngang du thuyền hạng sang
  MỚI NHẤT

Nhãn hiệu Lauge Jensen chắc hẳn không thực sự quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, khi nhắc đến những mẫu xế nổ thuộc hàng đắt giá nhất thế giới, người ta lại không thể quên kể tên.

Được thành lập vào năm 2009, Lauge Jensen là nhãn hiệu đến từ Đan Mạch. Người có công thành lập hãng là ông Uffe Jensen với phương châm "nếu bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ biến chúng thành hiện thực". Tác phẩm đầu tay của hãng Lauge Jensen là mẫu môtô mang tên Great Dane. Đây là mẫu xe được chế tạo hoàn toàn thủ công với số lượng chỉ 500 chiếc.

Trong năm 2012, hãng Lauge Jensen từng hợp tác với Wayne Rooney để chế tạo một mẫu môtô mới theo ý tưởng thiết kế của tiền đạo nổi tiếng. Sau đó, chiếc xe đã được bán đấu giá để làm từ thiện và thu về số tiền lên đến 66.000 USD.

Chiêm ngưỡng xe máy mạ vàng đắt ngang du thuyền hạng sang 1
Giá bán của chiếc xe được mạ vàng và nạm kim cương lên đến hơn 600.000 Euro, tương đương 811.600 USD.

Hãng sản xuất môtô đến từ Đan Mạch mới đây tiếp tục gây bất ngờ với một siêu phẩm 2 bánh cực đắt khác. Tác phẩm mới của hãng Lauge Jensen sở hữu giá bán lên đến 600.000 Euro, tương đương 811.600 USD. Thậm chí, mẫu xế nổ mang nhãn hiệu Laugen Jensen còn đắt ngang du thuyền hạng sang.

Chiêm ngưỡng xe máy mạ vàng đắt ngang du thuyền hạng sang 2
  
Chiêm ngưỡng xe máy mạ vàng đắt ngang du thuyền hạng sang 3  

Vậy, điều gì làm nên giá bán cao ngất ngưởng của mẫu môtô Lauge Jensen mới? Câu trả lời chính là phần thân xe và các phụ kiện được mạ vàng 24 carat. Bên cạnh đó là hàng trăm viên kim cương được nạm vào xe. Đáng tiếc thay, xe không được dùng để bày bán. Thay vào đó, "du thuyền 2 bánh" được thiết kế để giới thiệu tại các cửa hàng hạng sang hoặc sự kiện đặc biệt.

Chiêm ngưỡng xe máy mạ vàng đắt ngang du thuyền hạng sang 4
  
Chiêm ngưỡng xe máy mạ vàng đắt ngang du thuyền hạng sang 5  

Được biết, xe hoàn toàn có thể chạy bình thường, miễn là bạn thay ống xả. Nhiệt độ có thể là yếu tố làm hỏng lớp vàng phủ bên ngoài ống xả.

Theo Autopro.com.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC